C. và Th. là một cặp tình nhân, chuyên hành nghề trộm chó để bán lấy tiền tiêu xài.

Infonet đưa tin, tối 12/8, đại diện UBND xã Phú Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết, chính quyền địa phương vừa bàn giao đôi nam nữ cùng tang vật trộm chó cho Công an huyện Hậu Lộc xử lý.

Chiếc xe máy cùng nhiều tang vật có liên quan đến trộm chó bị thu giữ. (Ảnh: Infonet)

Trước đó, vào 6h sáng cùng ngày, người dân thôn Giữa, xã Phú Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) phát hiện đôi nam nữ đi xe máy đánh bả chó nên cùng nhau hô hoán truy đuổi.

Khi phát hiện người dân truy đuổi, 2 người ngày đã bỏ chạy được một đoạn đến thôn Thuần Nhất thì bị bắt giữ đưa về trụ sở UBND xã.

Kiểm tra tại chỗ, cơ quan chức năng thu giữ tang vật là 1 chiếc xe máy, 1 con chó đã chết, bả chó và một số tang vật khác có liên quan.

Theo Người Lao Động, sau khi điều tra, Công an xã Phú Lộc xác định đôi nam nữ tên là Lê Văn C. (sinh năm 1985, ngụ xã Tuy Lộc) và Trịnh Thị Th. (sinh năm 1994, ngụ xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc).

C. và Th. là một cặp tình nhân, chuyên hành nghề trộm chó để bán lấy tiền tiêu xài. Cách đây hơn một tháng, cặp đôi này đã bị công an xử phạt hành chính về hành vi trộm chó nhưng vẫn “ngựa quen đường cũ”.

Hiện C. và Th. đã được bàn giao cho Công an huyện Hậu Lộc xử lý theo thẩm quyền.

Video xem thêm: Trộm bẻ khóa SH ngay trước mặt, bảo vệ vẫn không phát hiện ra bất thường

videoinfo__video3.dkn.tv||9642b2847__

Ad will display in 09 seconds