Người dân chứng kiến vụ việc tỏ ra bất ngờ và sợ hãi trước thái độ hung hãn của kẻ sát nhân. Nhiều người chỉ dám đứng từ xa quay clip và hô hoán, gọi điện cho công an.

Sáng 1/9, trao đổi với Báo Giao Thông, công an xã Hồng Hà (huyện Đan Phượng, Hà Nội) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ trọng án khiến 3 người tử vong, 3 người bị thương.

Thông tin ban đầu, do mâu thuẫn gia đình, đối tượng Nguyễn Văn Đông (sinh năm 1966, ở xã Hồng Hà) đã vác dao sang nhà em trai truy sát.

Tại đây, Đông đã vung dao chém 6 người trong gia đình, trong đó 2 người tử vong tại chỗ được xác định là mẹ và em trai của Đông. Trong số 4 người bị thương được đưa đi cấp cứu, thì có 1 người đã tử vong.

Nguyễn Văn Đông khi bị bắt. (Ảnh: Hồng Quang/Zing)

Ngay sau khi vụ trọng án xảy ra, cơ quan chức năng đã có mặt, bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Đông và đưa những người bị thương đi bệnh viện cấp cứu.

Nguyễn Văn Đông khi bị khống chế. (Ảnh: Báo Bảo vệ Pháp luật)

Trước đó, báo CAND đưa tin, sáng cùng ngày, một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông cầm một vật nghi giống dao liên tiếp chém vào từng người khiến họ gục ngã. Trong số đó, có người cố gượng dậy thì tiếp tục bị đối tượng truy sát đến cùng.

Hiện trường vụ án. (Ảnh: CTV/Tuổi trẻ)

Nhiều người dân, hàng xóm chỉ biết đứng xung quanh nhìn từ xa mà không ai dám vào can ngăn.

Chia sẻ với Người Đưa Tin, hàng xóm nạn nhân cho biết, nguyên nhân thảm án có thể từ tranh chấp đất đai trong gia đình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này trong các bản tin tiếp theo.

Video xem thêm: Tài xế chở khách không chấp hành hiệu lệnh, cố tình nhấn ga húc CSGT

videoinfo__video3.dkn.tv||64c05af5c__

Ad will display in 09 seconds