Người bố vay nợ chậm trả theo hạn, con gái bị giang hồ “khủng bố”, ghép ảnh lên bàn thờ rồi đăng khắp Facebook bôi nhọ.

Báo Giao Thông đưa tin, ngày 14/9, Công an phường Vĩnh Trung (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) cho biết, đơn vị tiếp nhận đươn trình báo của chị Nguyễn Thị Th. (29 tuổi, tạm trú phường Vĩnh Trung) về việc chị liên tục bị nhóm người xưng là của Công ty Tài chính F. “khủng bố” tinh thần. Hiện sự việc đã được báo cáo lên Công an quận Thanh Khê để có hướng xử lý.

Theo trình báo của chị Th., bố ruột chị là ông Nguyễn Văn Đ. (quê tỉnh Đăk Lăk) có vay 30 triệu đồng của Công ty tài chính F. và lấy tên, số điện thoại chị Nguyễn Thị Th. tham chiếu để vay nợ.

Thời gian gần đây, do ông Đ. chậm trả nợ vay theo hợp đồng nên một nhóm người thường xuyên gọi điện, nhắn tin tới số điện thoại của chị Th. đòi trả nợ.

Ảnh của bố con chị Th. bị ghép lên bàn thờ rồi đăng lên Facebook. (Ảnh: Công an Nhân dân)

“Tôi không phải là người đứng tên vay mà chỉ là người tham chiếu, không liên quan tới khoản vay nhưng liên tục bị quấy nhiễu. Nhóm người này đăng bài viết lên Facebook để bôi nhọ tôi, thậm chí họ còn gọi điện vào số Hotline của công ty nơi tôi đang làm việc để khủng bố, làm ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của tôi”, chị Th trình bày với Dân Việt.

Chị Th. cho biết, các đối tượng còn ghép hình ảnh của chị và ông Đ. với hình 2 nải chuối trên bàn thờ và đưa lên Facebook để đe dọa.

Trước sự việc trên, chị Nguyễn Thị Th. đã làm đơn trình bày lên Công an phường Vĩnh Trung và có đơn giải trình với lãnh đạo nơi chị này làm việc.

Công an phường Vĩnh Trung cho hay, hiện đơn vị này đã báo cáo sự việc lên Công an quận Thanh Khê để có các bước xử lý theo quy định của pháp luật.

Video xem thêm: Truyền thông Quốc Tế đưa tin về nạn cướp tạng tại Trung Quốc

videoinfo__video3.dkn.tv||7c3f245d2__

Ad will display in 09 seconds