Một con bò có dấu hiệu bất thường, chạy điên cuồng ra hướng quốc lộ 13 rồi húc nhiều người đang đi xe máy trên đường, làm bị thương ít nhất 6 người. Xe máy của các nạn nhân bị hư hỏng nặng.

Xem clip: 

videoinfo__video.dkn.live||415f8e204__

video.dkn.live | 522: Connection timed out

Error 522 Ray ID: 55cab5670e6bed6b • 2020-01-29 11:02:02 UTC

Connection timed out

You

Browser

Working
San Jose

Cloudflare

Working
video.dkn.live

Host

Error

What happened?

The initial connection between Cloudflare's network and the origin web server timed out. As a result, the web page can not be displayed.

What can I do?

If you're a visitor of this website:

Please try again in a few minutes.

If you're the owner of this website:

Contact your hosting provider letting them know your web server is not completing requests. An Error 522 means that the request was able to connect to your web server, but that the request didn't finish. The most likely cause is that something on your server is hogging resources. Additional troubleshooting information here.

Báo Tiền Phong đưa tin, khoảng 20h40 ngày 26/5, một con bò “điên” bất ngờ chạy ra đường Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Mộ khiến nhiều người đi xe máy không kịp né đã bị bò húc. Theo một số người dân, đã có ít nhất 6 người bị bò húc và nhiều xe máy hư hỏng nặng.

Do con bò hung hãn nên không ai dám tiến lại gần, thậm chí lực lượng chức năng cũng không dám tiếp cận. Ảnh: Tiền Phong

Theo VTC News, sau khi húc nhiều người đi đường, con bò chạy vào một quán ăn bên đường. Lực lượng chức năng sau đó huy động công an, dân phòng và cảnh sát cơ động đến hiện trường để tìm cách khống chế con bò ‘điên’.

Sau khi húc nhiều người đi đường, con bò chạy vào một quán ăn bên đường làm nhiều vật vụng đổ vỡ.

Bo

Nhận tin báo lực lượng chức năng đã có mặt để khống chế. Đến 21h30 đã khống chế được con bò đưa về một khu đất trống để đảm bảo không làm hại người đi đường.

Công an phường Phú Lợi yêu cầu ai là chủ con bò liên hệ đơn vị này để được giải quyết.

Ngọc Khánh (T/h)