Sau khi được người chồng thuyết phục, cô vợ đã quyết định đặt tên con trai của mình là Google khiến họ hàng bất ngờ.

Trong khi người vợ mang thai 7 tháng, cha của cậu bé là anh Andi Cahya Saputra, 31 tuổi sống tại Indonesia đã có ý tưởng đặt tên con liên quan đến công nghệ.

Theo Kienthuc, ban đầu cô Ella Karrin, vợ anh không thích ý tưởng này nhưng cuối cùng, dưới sự thuyết phục của chồng, cô cũng đồng ý và hiện tại, họ đã có một cậu con trai được đặt theo tên của công cụ tìm kiếm internet phổ biến nhất thế giới là Google.

Trước đó anh Andi cũng có suy nghĩ đến những cái tên như Windows, iPhone, Microsoft và iOS.

Truyền thông địa phương ở tỉnh West Java (Indonesia) gần đây đưa tin rằng mẹ của cậu bé, Ella Karin, 27 tuổi, từng rất xấu hổ khi tiết lộ tên của con trai mình với mọi người trong ba tháng đầu, đến nỗi mà cô chỉ dám gọi con là “cậu bé”.

Thế nhưng hiện tại, cô đã yêu thích cái tên này và hy vọng rằng, trong tương lai, con trai cô sẽ trở thành một người tài giỏi, một người có thể lãnh đạo thành công.

Khi được hỏi tại sao không để họ hay tên đệm trong giấy khai sinh của Google, anh Andi nói rằng, anh không muốn làm mất đi sự đặc biệt trong tên của con trai mình.

Đồng thời, người cha này cũng bày tỏ sự kỳ vọng vào con trai: “Google là cái tên có một ý nghĩa rất lớn lao, bởi vậy tôi hi vọng bé Google có thể giúp nhiều người, trở thành một người hữu ích cho những người khác. Google là số một trên thế giới, trang web được nhiều người truy cập nhất”.

Chị Ella thừa nhận rằng cái tên của con trai cô luôn là chủ đề bàn tán, vui đùa của mọi người, nhưng nếu có thêm một đứa con nữa, vợ chồng cô sẽ đặt tên cho con là WhatsApp.

Hoàng Anh (TH)

Video: Máy tạo độ ẩm mang tên chó ba đầu địa ngục

videoinfo__video3.dkn.tv||ff695bc9d__

Ad will display in 09 seconds