Một sới bạc lớn hoạt động chuyên nghiệp dưới hình thức chơi xóc đĩa trên địa bàn tỉnh Bắc Giang vừa bị công an triệt phá.

Báo Giao Thông đưa tin, đêm 26/6, tại thôn Phúc Lâm, xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang), Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) phối hợp với Công an tỉnh Bắc Giang đột kích, triệt phá thành công một sới bạc lớn, bắt giữ hơn 70 đối tượng liên quan.

Keyword đầu tiên có dấu

Cảnh sát vây bắt sới bạc ‘khủng’, hơn 70 đối tượng liên quan bị bắt giữ. Ảnh: Giao Thông

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu lượng lớn tiền mặt lên đến hàng tỷ đồng trên các chiếu bạc và nhiều tài sản, xe máy, hàng chục chiếc ô tô, trong đó có cả xe sang trọng, theo Người Đưa Tin. 

Trong số các con bạc bị bắt quả tang, có 25 người ở huyện Việt Yên, trong đó có Thân Văn Quang (SN 1986 ở thôn Phúc Lâm, xã Hoàng Ninh) – chủ nhà, được cho là cầm đầu tổ chức đánh bạc. Ngoài ra còn một đối tượng ở các huyện khác trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và tỉnh ngoài.

Công an phong tỏa khu vực. Ảnh: CAND

Theo thông tin trên CAND, Thân Văn Quang là đối tượng cộm cán ở địa phương, có nhiều dấu hiệu vi phạm hình sự, đặc biệt là tổ chức đánh bạc. Quang có nhiều thủ đoạn để che giấu hành vi. Trước đó, người thân của Quang cũng là một “trùm” cờ bạc liên tỉnh và bị bắt giữ khi phạm tội ở tỉnh Lạng Sơn.

Công an đang tiến hành phân loại các đối tượng, mở rộng điều tra vụ án và xử lý theo quy định.

Ngọc Khánh (T/h)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 9 kỳ mưu của Quỷ Cốc Tử giúp bạn nhìn thấu lòng người

videoinfo__video3.dkn.tv||962a98981__

Ad will display in 09 seconds