Vừa đi làm về, chị Liễu mở bếp nấu cơm thì bất ngờ bình gas nổ tung, hai vợ chồng trẻ cùng hai đứa con trong phòng trọ nhỏ cháy đen, bị bỏng nặng đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch đã qua 10 ngày nay.

Ngày 25/5, thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM) cho biết, bệnh viện đang cấp cứu 4 người trong cùng 1 gia đình bị bỏng nặng, người cháy đen. Trong số 4 nạn nhân bị cháy, 3 người đã tỉnh còn 1 người đang hôn mê.

Trước đó, chị Nguyễn Thị Liễu (SN 1995) và chồng là anh Hoàng Công Dương (SN 1990, quê Hà Tĩnh) thuê nhà trọ gần khu công nghiệp Sóng Thần thuộc TX. Dĩ An, Bình Dương. Vào tối ngày 15/5, khi 2 vợ chồng đi làm về thì chị Liễu bật bếp để nấu cơm.

Bình gas phát nổ, gia đình 4 người cháy đen - ảnh 1
Chị Liễu đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Ngay sau khi bật bếp thì lửa phát cháy cả phòng, sau đó bình gas nổ tung. Vụ việc khiến vợ chồng chị Liễu cùng hai con gồm bé Hoàng Thị Thu Trang (4 tuổi) và bé Hoàng Công Bình (2 tuổi) bị cháy đen, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng, hôn mê.

Bình gas phát nổ, gia đình 4 người cháy đen - ảnh 2
Bé Thu Trang vẫn đang hôn mê.

Chị Bùi Thị Nhàn (chị anh Hoàng Công Dương) nghẹn ngào chia sẻ: “Dương từ bé đã thiệt thòi, bố bỏ đi, một mình mẹ nuôi Dương khôn lớn. Nay anh đã lấy vợ và có hai con. Chị Liễu hiện làm công nhân trong khu công nghiệp, còn Dương trước cũng là công nhân nhưng lương thấp không đủ sức trang trải cuộc sống, sau đó bỏ ra ngoài chạy Grab. Hiện, hoàn cảnh gia đình đang rất khó khăn, không có tiền chữa trị”.

Trong khi đó, chị Hoàng Hằng Nga (em gái anh Dương) cho biết thêm, sau mấy ngày điều trị tích cực thì chị Liễu và anh Dương (bị cháy toàn thân) đã tỉnh. Ở Khoa Nhi, bé Bình bị cháy mặt và hai chân cũng vừa tỉnh lại. Bé Thu Trang bị hôn mê sâu, từ lúc vào viện đến nay phải thở oxi liên tục, bác sĩ tiên lượng tình trạng rất xấu.

Bình gas phát nổ, gia đình 4 người cháy đen - ảnh 3
Anh Dương bị bỏng toàn thân, mặt cháy đen.

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình nạn nhân, chị Nga nói không đủ khả năng để chi trả trong quá trình điều trị. “Gia đình anh Dương rất khó khăn, hiện đang điều trị tại khoa phỏng lầu 4, phòng 1 (Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM). Vợ chồng anh Dương rất cần được sự giúp đỡ để vượt qua gia đoạn đầy khó khăn này”, chị Nga nói.

Theo báo Tiền Phong

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||16582dd5a__

Ad will display in 09 seconds

Vụ xác người trong bê tông: Phỏng vấn trực tiếp 1 trong 4 người “bị” cho là nghi phạm