Xe ô tô 7 chỗ mất kiểm soát tông vào chiếc xe tải đang dừng đỗ bên đường. Cú tông mạnh khiến cả hai xe lật ngang, 5 người bị nhốt bên trong, người dân phải đập cửa kính để cứu.

Theo Tuổi Trẻ, ngày 10/8, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương và lực lượng chức năng đã xử lý hiện trường vụ tai nạn liên hoàn xảy ra tại ngã ba Xe Tăng, trên đường ĐH609, đoạn qua xã Phú An, thị xã Bến Cát.

Có 5 người mắc kẹt trên xe hơi đã được người xung quanh đập cửa kính cứu thoát, trong đó có hai người bị thương nặng đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

videoinfo__video3.dkn.tv||c70c0b9b6__

Ad will display in 09 seconds

Vị trí hai xe lật ngang – (Video: B.S/Tuổi Trẻ)

Hai xe lật ngang sau cú tông. (Ảnh: B.S/Tuổi Trẻ)

Theo các nhân chứng, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h 30′ ngày 10/8. Khi đó, tài xế lái xe 7 chỗ (chưa rõ danh tính) nhãn hiệu Innova, biển kiểm soát Bình Phước, chạy trên đường ĐH609, hướng ra đường ĐT744. Khi tới ngã ba, xe này mất kiểm soát tông vào chiếc xe tải đang dừng đỗ bên đường.

Cú tông mạnh khiến cả hai xe lật ngang trước nhà dân, xe 7 chỗ đè lên một xe máy đậu ven đường.

Cửa kính xe bảy chỗ được người dân đập vỡ để cứu các nạn nhân bên trong. (Ảnh: B.S/Tuổi Trẻ)

Vụ tai nạn làm các xe bị hư hỏng khá nặng. Do xe bảy chỗ bị lật nên tài xế và các nạn nhân bên trong không thể tự mở cửa mà phải nhờ sự trợ giúp phá cửa của người từ bên ngoài.

Đối với xe tải và xe máy, thời điểm xảy ra tai nạn thì tài xế các xe này đậu xe vào cửa hàng ven đường mua đồ nên không bị thương. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

Trước đó, một vụ tai nạn tương tự cũng đã xảy ra vào sáng 5/8 người dân đập cửa giải cứu tài xế xe bồn kẹt cứng trong ca bin sau cú lật giữa đêm.

Cụ thể, đêm 4/8, xe bồn mang do tài xế nam (khoảng ngoài 40 tuổi) điều khiển chạy trên đường Võ Chí Công theo hướng đi từ quận 2 về quận 9. Khi vừa đổ dốc cầu vượt Phú Hữu khoảng 200m bất ngờ lật ngang.

Tài xế bị mắc kẹt trong ca bin may mắn được kịp thời giải cứu. (Ảnh: ATGT)

Tại hiện trường, hàng chục mét dải phân cách bị đè nát, chiếc xe bồn hư hỏng nặng, đầu xe móp méo biến dạng, dầu nhớt tràn lênh láng ra đường. Lúc này, tài xế bị mắc kẹt bên trong kêu cứu, may mắn lúc này có một số công nhân đang làm đường gần đó nghe thấy vội chạy đến đập vỡ kính chắn gió, đưa tài xế ra ngoài. Tài xế may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Video xem nhiều: Chính quyền Trump: Thảm họa nhân quyền Trung Quốc là ‘vết nhơ thế kỷ’

videoinfo__video3.dkn.tv||cfb9a7275__

Ad will display in 09 seconds