Ngày 8-6, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) điều tra vụ việc một thanh niên bịt mặt, rút mã tấu lao đến chém đứt lìa cánh tay bảo vệ chung cư rồi lên xe tẩu thoát

Báo Lao Động thông tin, hiện công an thị xã Thuận An (Bình Dương) điều tra vụ chém người táo tợn xảy ra tại khu chung cư Becamex nằm trong khu dân cư Việt Sing (phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương). Nạn nhân là ông Lê Trung N. (45 tuổi, quê ở Cần Thơ) đang cấp cứu trong tình tình đứt lìa cánh tay.

Ông N. dùng tay chống đỡ thì bị đối tượng chém lìa cánh tay trái. Sau khi gây án, hai đối tượng rời khỏi hiện trường. Ông N. được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. (Ảnh: Tổ Quốc)

Thông tin ban đầu, tối 7-6 khi ông Lê Trung N. đang làm việc tại chung cư Becamex thì bất ngờ có hai thanh niên đeo khẩu trang, ngồi trên một xe máy đi đến.

Nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Vietnamnet)

Khi vừa dừng xe, người thanh niên ngồi phía sau rút mã tấu, lao vào tấn công ông N. Bị tấn công bất ngờ, nạn nhân không kịp phản ứng và bị người thanh niên này chém đứt lìa cánh tay trái. Gây án xong, thanh niên lên xe cùng đồng bọn tẩu thoát.

Theo Pháp luật TP.HCM, được biết trước đó khoảng vài ngày khi đang làm nhiệm vụ tại đây, ông N có xảy ra mâu thuẫn với một người đàn ông ở trong khu chung cư này về việc đậu đỗ xe. Cả hai có lời qua tiếng lại, người đàn ông này đã đe dọa ông N sau đó bỏ đi.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||b5a8421e4__

Ad will display in 09 seconds

Cô gái bị người đàn ông hắt thẳng nồi lẩu vào mặt vì lý do không tưởng