Một người đàn ông bị yêu cầu kiểm tra giấy tờ và nồng độ cồn khi đi xe máy cùng nhóm bạn, xin tha không được bèn rút dao đâm CSGT đang làm nhiệm vụ.

Ngày 16/8, báo Tiền Phong thông tin từ Viện KSND Tp. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Vũ Minh Hoàn (SN 1985, trú tại tổ dân phố 4, phường Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột) về tội “Chống người thi hành công vụ”.

Theo cáo trạng, vào khoảng 16h ngày 25/10/2018, Hoàn cùng nhóm bạn sau khi đi nhậu, trên đường về thì bị thiếu úy Nguyễn Đức Cường (cán bộ Đội 2, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk) yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính.

Phát hiện nhóm này đã uống rượu bia nên thiếu úy Nguyễn Đức Cường cũng yêu cầu kiểm tra cả nồng độ cồn. Lúc này Hoàn và một số người đi cùng xin thiếu úy Cường bỏ qua lỗi vi phạm nhưng anh Cường không đồng ý, yêu cầu tổ công tác lập biên bản giữ xe do vi phạm nêu trên.

Bất ngờ, Hoàn móc dao trong túi áo đâm thiếu úy Cường nhưng anh này đã tránh được, không bị thương tích. Sau đó, Hoàn bị khống chế đưa về Công an Tp. Buôn Ma Thuột làm việc, sau đó được cho về chờ triệu tập.

Theo Tuổi Trẻ, quá trình điều tra, Hoàn đã bỏ đi khỏi địa phương nên bị Công an Tp. Buôn Ma Thuột ra lệnh truy nã.

Ngày 16/6/2019, Hoàn đến Công an Tp. Buôn Ma Thuột đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Video xem thêm: Thiếu nữ lái xe máy sang đường kiểu cảm tử, bị ô tô tông văng

videoinfo__video3.dkn.tv||dd9ef9198__

Ad will display in 09 seconds