Sau khi bị tài xế Kia K3 ép sát và húc văng xuống đường, 2 tên trộm lập tức rút dao, mã tấu điên cuồng chống trả.

Vụ việc vừa xảy ra vào khoảng 5 giờ 30 phút sáng ngày 8/5/2019 ngay tại khu vực tòa nhà A2, đường Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

videoinfo__video3.dkn.tv||5af2e881d__

Ad will display in 09 seconds

(Nguồn video: Otofun)

Theo lời anh Hoàng Anh, tài xế xe Kia K3 chia sẻ: “Lúc đó mình đang trên đường về nhà, khi đỗ xe ở khu vực tòa nhà A2 thì phát hiện ra có 2 thanh niên đang loay hoay cậy logo của một chiếc Ford Ranger đỗ phía trước. Nghe mình hô hoán 3 tên trộm (gồm 2 tên đang cậy logo và 1 tên khác) lao lên hai chiếc xe máy vội vàng tẩu thoát. Mình cũng lập tức nhấn ga đuổi theo”.

Sau khi đuổi ra đến đường, anh Hoàng Anh đã dùng chính chiếc Kia K3 của mình ép sát và húc vào xe máy khiến 2 tên trộm ngã văng xuống đường. Tuy nhiên, vì tài xế Kia K3 đã giảm ga, cú húc không quá mạnh nên hai tên trộm manh động đã lập tức đứng dậy được. Tên ngồi phía sau rút dao xông lại đâm thẳng vào nắp capo, tên trộm lái xe cầm mã tấu chém liên tiếp vào xe ô tô. Trong khi tên trộm còn lại cũng nhanh chóng tiếp cận với ý định hỗ trợ đồng bọn.

Trước sự chống trả hung hãn của 3 tên trộm anh Hoàng Anh buộc phải lái xe lùi lại để giữ an toàn. “Do thời điểm xảy ra vụ việc khá sớm (vào khoảng 5 giờ 30) trên đường phố rất thưa người, chỉ có một vài cụ già tập thể dục, không có ai đến hỗ trợ mình nên ba tên trộm đã tẩu thoát” – tài xế Kia K3 chia sẻ.

Trước sự chống trả hung hãn của 3 tên trộm anh Hoàng An buộc phải lái xe lùi lại để giữ an toàn

Hai tên trộm manh động lập dùng dao đâm thủng cả nắp capo xe Kia K3

Sau khi đoạn video clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, rất nhiều người đã bày tỏ sự nể phục trước hành động dũng cảm của anh Hoàng Anh. Tuy nhiên, không ít người cũng bày tỏ lo lắng vì “Bọn trộm này quá manh động, việc truy đuổi có thể dẫn đến nguy hiểm cho tài xế Kia K3” hoặc “Nếu bọn trộm bị sao thì tài xế Kia K3 sẽ rơi vào tình huống rất “khó xử”.

Thành viên T.N bình luận: “Bọn trộm này manh động quá trời ơi. Chúng đi trộm và có mang theo vũ khí để phòng thân luôn. Anh tài xế Kia K3 dũng cảm quá!”.

“Mình thấy tài xế Kia K3 có phần nông nổi, vì nếu bọn trộm chống trả gắt thì sẽ cực nguy hiểm đến tính mạng anh này và những người xung quanh. Còn trường hợp nếu đâm mạnh vào chúng, chúng bị sao thì tài xế sẽ rơi vào tình huống rất “khó xử””, bạn T.L bình luận.

Trước những lời nhận xét, người tài xế khẳng định: “Tôi hoàn toàn làm chủ tay lái của mình, chủ động giảm ga khi hất hai tên trộm xuống đường. Hơn nữa tôi có học võ nên việc đối phó với 3 tên này là hoàn toàn có thể. Khi thấy chúng có vũ khí tôi đã lùi lại để giữ an toàn”.

Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng xôn xao bàn luận.

Hoàng Kỳ (tổng hợp)

Xem thêm: