Tai nạn hy hữu liên tiếp xảy ra trên một tuyến phố tại Hà Nội và được camera giám sát ghi lại.

videoinfo__video3.dkn.tv||ecc3cff05__

Ad will display in 09 seconds

CLIP: Người phụ nữ ngã nhào xuống đường, tài xế xuống dựng xe giúp nhưng vô tình gây họa

VnExpress thông tin, lúc 6h 50′ ngày 12/8 tại đường Ngọc Hồi, gần cầu Văn Điển, một phụ nữ điều khiển xe máy cắt qua đầu ôtô nhằm rẽ trái. Cô này bị chiếc xe 7 chỗ màu ghi đâm xe máy đổ ngang và người ngã lăn ra đường.

Sau khi xảy ra va chạm, tài xế ô tô đã xuống xe để giúp người phụ nữ dựng xe dậy, nhưng trong lúc lúng túng và chiếc xe tay ga chưa được tắt máy, tài xế ô tô đã vô tình vặn vào tay ga, khiến chiếc xe máy lao vọt đi, hất ngã người phụ nữ thêm một lần nữa. May mắn là khi vọt lên, chiếc xe tay ga đã không va chạm với phương tiện nào khác trên đường.

Theo Dân Trí, tình huống “dở khóc, dở cười” trong clip trên đã gây chú ý sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội.

Có thể xem đây như một bài học nhắc nhở người đi xe máy hãy nhớ tắt máy xe sau khi xảy ra va chạm, đặc biệt với xe tay ga, để tránh tình huống tay ga bị kẹt có thể gây nguy hiểm.

“Dù chỉ vô tình nhưng tài xế ô tô cũng khiến cô đi xe máy kia bực lắm đấy! Cũng đúng thật, cô ấy ngã liên tiếp thế cơ mà”, thành viên Hoa Nguyễn bình luận.

“Trách người cũng phải ngẫm lại mình. Đầu tiên, cô kia sang đường thiếu quan sát, dẫn đến va chạm với ô tô. Lúc sau, cũng chính cô ấy mải… đau, quên tắt máy khiến sự việc ra nông nỗi này còn gì”, một người khác phân tích.