Túng quẫn vì bị chủ “quỵt” tiền công, cùng với số nợ ngân hàng ngập đầu, Đặng Ngọc Chí dựng chuyện để tống tiền người phụ nữ quen qua Zalo.

VTC News đưa tin, ngày 8/6, Công an TP. Đà Nẵng cho biết, đơn vị này vừa bàn giao Đặng Ngọc Chí (28 tuổi, trú tỉnh Thanh Hóa) – kẻ tống tiền người phụ nữ quen qua Zalo cho Công an quận Cẩm Lệ tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo hồ sơ vụ việc, đầu năm 2019, Chí vào Đà Nẵng làm thợ nề. Khoảng tháng 3/2019, Chí dùng nick Zalo “Tôi là tôi” quét mạng xã hội Zalo kết bạn với nick “Nắng Mai” của chị N.T.T. (trú quận Cẩm Lệ).

Bi chu ‘quyt’ tien cong, ga tho ne tong tien nguoi phu nu quen qua Zalo hinh anh 1

Đặng Ngọc Chí tại cơ quan điều tra. 

Sau một thời gian trò chuyện, Chí hẹn chị T. đi uống cà phê. Tuy nhiên, khi đến quán, do trong túi chỉ còn 40.000 đồng nên Chí lầm lũi ra về.

Đến ngày 3/6 vừa qua, Chí bị chủ thầu “quỵt” tiền công. Giữa lúc túng quẫn vì bản thân đang lâm nợ ngân hàng, Chí nảy sinh ý định cưỡng đoạt tài sản chị T.

Theo thông tin trên báo Tổ Quốc, Chí nhắn tin Zalo dọa rằng có người thuê mình theo dõi chị T., buộc chị T phải đi nhà nghỉ với Chí hoặc đưa 5 triệu đồng, nếu không Chí sẽ cho đàn em là những người đồng tính nam tạt a xít, chặt tay chị T.

Chị T đồng ý sẽ đưa Chí 5 triệu đồng, đổi lại Chí phải cho biết người thuê Chí theo dõi mình.

Khoảng 10 giờ trưa 5/6, Chí đến quán cà phê trên đường Xuân Thủy (Q.Cẩm Lệ) để nhận 5 triệu đồng từ chị T. thì bị các trinh sát hình sự bắt quả tang.

Ngọc Khánh (T/h)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||962a98981__

Ad will display in 09 seconds

9 kỳ mưu của Quỷ Cốc Tử giúp bạn nhìn thấu lòng người