Rủ bạn kiếm chỗ uống rượu rồi không đến, Trần Vũ Luân đã bị 2 bạn nhậu đánh và chém trọng thương.

Sáng 18/8, Dân Trí dẫn nguồn tin từ Công an huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang cho biết, Cảnh sát điều tra đã bắt tạm giam Võ Minh Tâm, 23 tuổi, ngụ xã Nam Yên và Nguyễn Thanh Sơn, 18 tuổi, ngụ xã Hưng Yên, huyện An Biên về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Nạn nhân trong vụ án này là Trần Vũ Luân, 20 tuổi, ngụ xã Nam Yên và cũng là bạn thân của 2 bị can.

Theo lời khai ban đầu, khoảng 8 giờ ngày 5/4, Tâm tổ chức tiệc nhậu tại nhà riêng và có rủ Sơn cùng người bạn khác tên Chuột đến chung vui. Lúc này, Luân chạy xe chở chị Trương Huỳnh Như Ý đi ngang qua rồi dùng lời lẽ mang tính chọc tức Tâm và rủ nhau lên nhà Chuột để nhậu.

Sau khi mỗi người uống được 4 chai bia thì Tâm yêu cầu cả nhóm dừng lại để lên nhà Chuột tìm Luân nhưng không gặp. Do đó, Sơn gọi điện thoại cho Luân và được người này hứa sẽ mua mồi nhậu mang về chiêu đãi anh em. 

Ngồi đợi đến hơn 2 tiếng đồng hồ nhưng không thấy bạn nhậu đem mồi về nên Sơn tiếp tục gọi điện thoại cho Luân và được trả lời là đang chơi game tại khu vực gần chợ Thứ Ba. Bực tức trước việc bị “hứa lèo” nên cả 2 mang theo nhiều hung khí nguy hiểm như dao tự chế và chai bia để tìm đánh Luân cho hả giận. 

Thông tin từ Người Lao Động, khi đến nơi, Sơn dùng chai bia đập vào đầu Luân gây chảy máu. Sau đó, Tâm cầm dao xông dao chém Luân một nhát trúng bàn tay trái.

Trong lúc đôi bên giằng co, Tâm tiếp tục chém Luân thêm 2 nhát trúng vai và vùng trán. Đặc biệt, khi Luân cố gắng chạy thoát thân thì Tâm vẫn lao tới chém người này thêm nhát nữa ở chân với tỉ lệ thương tật được xác định là 38%.

Gây án xong, Tâm và Sơn tìm cách phi tang vật chứng trong lúc cả 2 đang trên đường bỏ trốn.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Tội ác dẫn đến diệt vong

videoinfo__video3.dkn.tv||e52317cb8__

Ad will display in 09 seconds