Nhìn thấy đứa bé, anh Hồng xuống xe kiểm tra thi phát hiện bên cạnh em có một tờ giấy ghi “nhờ người nuôi dưỡng”, một phong bì trong đó có 1 triệu đồng và nhiều vật dụng.

Sáng 12/8, UBND xã Mỹ Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa tiếp nhận được tin báo một bé trai bị bỏ rơi tại khu vực bãi đỗ xe tượng đài Chiến thắng (bên quốc lộ 15A, xã Mỹ Sơn).

Lãnh đạo xã này cũng cho biết, hiện bé đang được chăm sóc tại trạm y tế xã. Chính quyền cũng đã thông báo rộng rãi trên các kênh thông tin để người nhà đến nhận lại bé.

Cháu bé bị bỏ rơi được người dân phát hiện. (Ảnh: Công Lý)

Thông tin ban đầu từ báo Công Lý, vào khoảng 4h 30’ ngày 12/8, tại bãi đậu xe tượng đài Chiến Thắng xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An), bên cạnh quốc lộ 15A, người dân đã phát hiện một bé trai đang khóc.

Sau khi dừng xe lại để kiểm tra, anh Dương Bá Hồng phát hiện bên cạnh bé trai có 1 tờ giấy ghi “nhờ người nuôi dưỡng”, 1 phong bì trong đó có 1 triệu đồng, 1 túi ba lô màu đỏ đựng các vật dụng gồm: quần, áo, khăn, bình sữa…

Ngay sau khi phát hiện, anh đã báo với chính quyền xã Mỹ Sơn. Được biết cháu bé khoảng gần 1 tuổi, sức khỏe bình thường.

Hiện nay, UBND xã Mỹ Sơn đang làm các thủ tục theo quy định và tạm thời giao cho trạm y tế xã chăm sóc cháu.

Video xem thêm: “Hồng Kông khác Trung Quốc đại lục”

videoinfo__video3.dkn.tv||2612c5f49__

Ad will display in 09 seconds