Học làm cửa sắt, trong lúc phụ việc chẳng may cháu bé 15 tuổi bị điện giật bất tỉnh tại chỗ, phải đưa đi cấp cứu.

Báo Giáo Dục Thời Đại đưa tin, tối 29/6, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, vừa tiếp nhận một bệnh nhân bị bỏng 70% cơ thể do điện giật.

Nạn nhân là cháu Nguyễn Bá Vũ (15 tuổi, ngụ phường An Bình, tỉnh Đắk Lắk).

Theo đó, khoảng 9h sáng ngày 28/6, trong quá trình phụ làm mái che cho một nhà dân, cháu Vũ chẳng may vị điện giật bất tỉnh tại chỗ.

Ngay sau đó người nhà đã đưa Vũ vào Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu.

Cháu Vũ đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: VTC News

“Do vết thương quá nặng nên gia đình đã làm thủ tục chuyển Vũ vào bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị. Hoàn cảnh gia đình cháu Vũ khó khăn nên cháu phải đi làm thêm phụ giúp gia đình.

Bệnh viện đã tổ chức quyên góp hỗ trợ cháu chi phí chữa trị. Chúng tôi mong muốn các mạnh thường quân chung tay hỗ trợ để bệnh nhân được chữa trị tốt hơn, mau chóng hồi phục”, bác sĩ Y Bliu Arul nói với VTC News.

Ông Nguyễn Bá Thạch (bố cháu Vũ) cho biết, Vũ nghỉ học từ năm lớp 6 vì gia đình nghèo.

“Vợ chồng tôi ly hôn nên cháu Vũ ở nhà cô ruột ở TP Buôn Ma Thuột để học nghề cửa sắt. Ngày 28/6, trong lúc phụ giúp làm mái hiên thuê cho một người dân, Vũ bị điện giật và được mọi người đưa đi cấp cứu. Tôi rất cảm ơn mọi người đã giúp đỡ cha con tôi trong thời điểm này, tôi chân thành cám ơn và mong cháu nhanh chóng bình phục sức khỏe sớm”, ông Thạch chia sẻ.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: ‘Hồng Kông biểu tình chống Mỹ’ và lịch sử nói dối của truyền thông Trung Quốc

videoinfo__video3.dkn.tv||93c6cda4f__

Ad will display in 09 seconds