Năm 2015, một đứa bé bị bỏ rơi trong rừng và bỏ mặc cho đến chết. Thật may vì lúc đó một người qua đường tốt bụng đã nghe thấy tiếng khóc của em và ra tay cứu giúp. 

Theo báo cáo của Daily Mail, bé gái 3 ngày tuổi đã được tìm thấy trong một khu rừng ở Chelyabinsk, Nga. Khi được phát hiện, cơ thể của em bị kiến bò xung quanh vây đốt.

Hôm đó, một người đàn ông đi đường tắt đi làm, không ngờ lại nghe được tiếng trẻ con khóc trong bụi cây. Khi anh ấy tiến đến để xem xét thì phát hiện một em bé nằm trên đống lá, dây rốn vẫn còn chưa được cắt và cả thân bị kiến bao phủ. 

Đại diện cảnh sát cho biết: “Rõ ràng là cô bé đã bị bỏ rơi vì lúc đó không có ai ở hiện trường cả, họ bế đứa bé và nhanh chóng gọi xe cứu thương”.

Bé đã được đưa đến một bệnh viện địa phương gần đó. Các bác sỹ cho rằng nếu người đàn ông không tìm thấy bé thì giờ em đã qua đời rồi.

Sau khi được điều trị, sức khỏe của cô bé đã được hồi phục.  

Ảnh minh họa – Pixabay | pattyjansen 

Một vụ việc tương tự đã xảy ra vào tháng 8/ 2017, một bà mẹ đến từ bang Texas, Mỹ đã bỏ rơi đứa con mới sinh của mình ở bên ngoài một khu phức hợp tại hạt Harris. Một cư dân tại đó đã nghe thấy tiếng khóc của trẻ con và phát hiện ra em bé đang bị kiến vây đốt. 

Albert Peterson, người phát hiện ra đứa trẻ, chia sẻ với Channel 2 News: “Cô bé nằm trên một đàn kiến. Chúng bâu vào người bé từ đầu đến chân và cả trong tai nữa… Cô bé đã rất dũng cảm, bé đã chiến đấu”. 

Ảnh minh họa – Pixabay | rawpixel

Cảnh sát đã bắt người mẹ trẻ khi phát hiện những dấu máu dẫn về căn hộ của cô ấy. Theo một báo cáo địa phương, cô bé được chuyển đến Bệnh viện nhi Texas và được đưa vào Khoa hồi sức tích cực để điều trị nhiễm trùng. 

Theo các báo cáo, bà mẹ đã bị phạt tù 4 năm sau khi bị cáo buộc bỏ rơi con gái của mình

Nguồn: EET

Ngọc Mai 

Video hay: Lắng đọng đêm về số 471: Khi nào bạn có thể giàu?

videoinfo__video3.dkn.tv||71044c481__

Ad will display in 09 seconds