Bé gái 7 tuổi ở tỉnh Bạc Liêu cho rằng, mình bị ông Đ. sờ, bóp gây trầy xước vùng bộ phận sinh dục trong lúc sang nhà gã hàng xóm này chơi. Sau khi trình báo công an, hai mẹ con đã phải tạm rời khỏi nhà để giữ an toàn.

Ngày 4/6, Công an huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu đang thụ lý và tiến hành xác minh làm rõ vụ bé gái 7 tuổi, nghi bị gã hàng xóm dâm ô, theo báo Người Đưa Tin.

Thông tin ban đầu, tối 19/5, chị P.T.T., 47 tuổi, ngụ xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu tắm cho con gái tên Thương (tên đã thay đổi, 7 tuổi, học lớp 1) thì cháu kêu đau rát vùng bộ phận sinh dục.

An ninh - Hình sự - Làm rõ nghi vấn gã hàng xóm dâm ô bé gái 7 tuổi ở Bạc Liêu
Làm rõ nghi vấn gã hàng xóm dâm ô bé gái 7 tuổi ở Bạc Liêu. (Ảnh minh họa).

Thấy vậy, chị T. gặng hỏi thì được cháu Thương cho biết, mình bị ông T.V.Đ., (57 tuổi) sờ, bóp gây trầy xước vùng bộ phận sinh dục trong lúc sang nhà gã hàng xóm này chơi cùng cháu gái ông Đ. (nhưng không nhớ rõ thời gian).

Ngày hôm sau (20/5), chị T. dẫn cháu M. đến trình báo cơ quan công an địa phương. Sau đó, chị T. được hướng dẫn đưa cháu M. đến một bệnh viện ở tỉnh Bạc Liêu để kiểm tra.

Qua kiểm tra, xác minh, cơ quan CSĐT Công an huyện Hòa Bình xác định, việc tố giác tội phạm của chị T. có dấu hiệu của tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi nên đã thụ lý điều tra.

Mẹ đơn thân nuôi nay lại gặp sóng gió lớn

Chị T. cho biết, vì cuộc sống khó khăn, con gái lớn 17 tuổi của chị T. đã phải rời quê lên TP. HCM làm thuê. Ở nhà chỉ còn chị T. và con gái 7 tuổi (học lớp 1) là cháu Thương (vợ chồng chị T. đã ly hôn). Nhiều năm qua, gia đình chị T. sống yên ổn, nhưng mới đây xảy ra chuyện cháu Thương bị xâm hại đã khiến cuộc sống của 2 mẹ con đảo lộn.

Bạc Liêu: Bé gái 7 tuổi nghi bị người đàn ông 57 tuổi xâm hại! - 1
Chị P.T.T. kể lại vụ việc con gái bị xâm hại. (Ảnh: Dân Trí)

Theo chị P.T.T., sau khi xảy ra vụ việc, người nhà của ông Trần Văn Đ. có đến nhà gặp, xin chị bỏ qua và hứa sẽ bồi thường thỏa đáng. Với áp lực của người nhà ông Đ., chị T. buột miệng nói phải bồi thường danh dự, nhân phẩm, sức khỏe cho con gái là 20 triệu đồng, theo báo Dân Trí.

Chị T. cho rằng, vì chị nghĩ số tiền này quá lớn, gia đình ông Đ. sẽ không đồng ý nên chị mới nói vậy.

Bạc Liêu: Bé gái 7 tuổi nghi bị người đàn ông 57 tuổi xâm hại! - 2

Giấy thỏa thuận được cho là của gia đình ông T.V.Đ. Chị T. khẳng định, chị không nhận số tiền mà gia đình ông Đ. đưa ra. (Ảnh: Dân Trí)

Tuy nhiên, gia đình ông Đ. chấp nhận bồi thường với số tiền mà chị T. đưa ra và đồng ý viết giấy thỏa thuận. Trong giấy thỏa thuận có nội dung ông Đ. thừa nhận xâm hại đối với cháu M. và việc đưa tiền để chị T. xin miễn hình sự cho ông Đ.

“Sau khi các bên ký vào giấy thỏa thuận, gia đình ông Đ. đã 2 lần mang tiền đến nhà, hối thúc tạo áp lực để tôi làm đơn bãi nại nhưng tôi không nhận tiền. Vì lo sợ chuyện không hay xảy ra nên tôi đã mang tờ giấy thỏa thuận cung cấp cho cơ quan công an”, chị T trình bày.

Chị T. còn cho biết, sau mấy ngày xảy ra sự việc, dù gia đình chị là người bị hại nhưng đi ra đường phải cúi mặt không dám nhìn ai. Bởi nhiều người cứ nghĩ là chị ham tiền mà bỏ qua việc con gái bị xâm hại.

“Giờ tôi mong muốn sự việc sớm được đưa ra ánh sáng, ông Đ. phải được xử lý theo pháp luật với hành vi đã gây ra với con gái tôi để trả lại công bằng cho cháu”, chị T. nói.

Sau khi trình báo công an địa phương, mẹ con chị T. đã phải đóng cửa, rời khỏi nhà để tạm lánh ở một nơi khác vì lo lắng sẽ có chuyện gì đó không hay xảy đến với mẹ con chị.

Hoàng Kỳ (tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Niệm tà dâm, làm việc tà dâm sẽ gặp báo ứng. Người nhân đức, cự tuyệt tà dâm nhận được ngay phúc báo!

videoinfo__video3.dkn.tv||17d6d1b33__

Ad will display in 09 seconds