Để con gái 2 tuổi cho người tình trông hộ, đi làm về người mẹ thấy con kêu đau và khóc nên đưa tới bệnh viện nhưng vẫn tử vong bất thường.

PLO đưa tin, ngày 8/8, Công an xã Xá Lượng (huyện Tương Dương, Nghệ An) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc bé K.Th.T.V (hai tuổi) tử vong bất thường.

Trước đó, sáng 6/8 mẹ của bé V. có việc bận nên đã gửi bé cho bạn trai là Lê Văn Chiến (trú bản Xiêng Hương, xã Xá Lượng) ở nhà trông giữ.

Chiều cùng ngày, khi chị Lục Thị Bảy (mẹ bé V.) đi làm về thì bé kêu đau, khóc. Sau đó bé V. được gia đình đưa xuống Trung tâm Y tế huyện Tương Dương để cấp cứu.

Theo báo Pháp Luật và Xã Hội, do tình trạng sức khỏe của bệnh nhân diễn biến xấu nên được chuyển lên bệnh viện tuyến trên. Tuy nhiên, trên đường đi, bé V. đã tử vong.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc. (Ảnh: Nhịp Sống Việt)

Ông Chương Văn Thành, Trưởng bản Xiêng Hương cho biết: “Chị Bảy đã bỏ chồng, một mình nuôi hai đứa con. Cách đây khoảng 2 tháng, anh Chiến đã về đây ở cùng. Ngày 6/8 thì xảy ra chuyện thương tâm này. Sau khi sự việc diễn ra, chúng tôi đã báo ngay cho lực lượng công an xã”.

Được biết, hiện nay Công an huyện Tương Dương đang tạm giữ nghi can Lê Văn Chiến để điều tra làm rõ.

Video xem thêm: Khống chế thanh niên cầm dao tự dí vào cổ, vắt vẻo ngoài cửa sổ tầng 3 ở Hà Nội

videoinfo__video3.dkn.tv||b1e130cef__

Ad will display in 09 seconds