Cú va chạm với xe ben khiến 3 chị em đi xe đạp điện ngã xuống đường, người chị chết tại chỗ, 2 em nhỏ may mắn thoát chết, bò ra từ gầm xe.

Mới đây, mạng xã hội đăng tải clip ghi lại hình ảnh vụ tai nạn giữa xe đạp điện và xe ben, khiến một bé gái thiệt mạng, 2 em nhỏ đi cùng may mắn thoát chết thần kỳ.

Theo đó, clip được ghi lại vào khoảng 7h ngày 9/5, tại xã Xuân Thu, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Trong clip, người chị chở theo một bé gái khoảng 3 tuổi và một bé trai khoảng 1 tuổi, đi trên con đường hẹp va chạm với xe tải chạy ngược chiều. 

Cú va chạm khiến 3 chị em đi xe đạp điện ngã xuống đường, người chị bị bánh xe ô tô cán chết tại chỗ. Trong khi đó, 2 em nhỏ may mắn thoát chết thần kỳ. Bé gái bò ra từ gầm xe, còn bé trai bị ngã ở vị trí xa hơn. 

Hiện trường vụ tai nạn khiến bé gái 14 tuổi chết thương tâm, 2 em nhỏ may mắn bình an vô sự.

Liên quan đến vụ tai nạn trên, tối 25/5, trả lời VTC News, lãnh đạo Công an xã Xuân Thu xác nhận sự việc xảy ra tại xã. 

“Người chị trên đường đi đón 2 em ruột về nhà thì gặp nạn. Khi cô gái chở 2 em nhỏ đến gần chỗ cua của một ngã ba thì bị xe ô tô rẽ từ chỗ cua ra nhưng vướng xe ở phía trước, xong vượt lên tông trúng.

Người chị bị chết tại chỗ, may mắn 2 cháu nhỏ không sao. Vị trí bánh xe chỉ cách bé gái khoảng 30 cm, còn bé trai ở xa hơn”, vị lãnh đạo Công an xã Xuân Thu cho hay.

Theo vị này, nạn nhân thiệt mạng năm nay 14 tuổi, trú tại xã. Gia đình này có 3 chị em. Còn tài xế lái xe trú tại xã Nam Sơn (Sóc Sơn).

“Tôi nghe nói gia đình tài xế cũng rất khó khăn. Sau khi sự việc xảy ra, người này cũng đến thăm hỏi động viên gia đình nạn nhân. Vì vậy, họ cũng không truy cứu sự việc”, vị này thông tin thêm.

Theo VTC News

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||16582dd5a__

Ad will display in 09 seconds

Vụ xác người trong bê tông: Phỏng vấn trực tiếp 1 trong 4 người “bị” cho là nghi phạm