Cảnh sát Orlando, Florida (Mỹ) yêu cầu các bậc cha mẹ thực hiện biện pháp phòng ngừa để giữ an toàn cho trẻ nhỏ khi cuối tuần qua, khu vực này xảy ra vụ tai nạn làm một bé trai 3 tuổi chết trong máy giặt cửa trước.

Theo Cory Burkarth, người phát ngôn của Sở Cảnh sát Orlando, nói với Today rằng bé đang chơi với anh em mình, sau khi trèo vào máy giặt, cánh cửa đóng lại, thành cái bẫy kín khí, Vietnamnet đưa tin.

Nhận được thông tin, cảnh sát bắt đầu vào cuộc, theo nguyên nhân ban đầu cảnh sát đưa ra, đây chỉ là một tai nạn, đứa trẻ tử vong do bị thiếu oxy.

Hình minh họa máy giặt cửa trước (Ảnh: Today)

Sau sự việc đau lòng xảy ra, cảnh sát đưa ra lời khuyến cáo đối với các bậc cha mẹ có con nhỏ, cần phải cẩn trọng hơn với những chiếc máy giặt cửa trước hay máy sấy cùng những đồ dùng khác trong gia đình để bảo đảm an toàn cho bé.

Trước đó, báo Ngôi Sao đưa tin một trường hợp tương tự, cậu bé người Ba Lan vô tình khóa mình trong máy giặt và tử vong vì ngạt khí trong lúc chơi cùng chị gái tại nhà. 

Sự việc xảy ra hôm 18/6/2018 khi cậu bé Marcel, 3 tuổi, và chị gái 5 tuổi chơi trò trốn tìm tại nhà ở thành phố Slupsk, phía bắc Ba Lan. 

Khi tìm thấy con trai trong máy giặt bố Marcel đã lập tức gọi cấp cứu. Lúc các nhân viên y tế tới nơi, tình trạng cậu bé đã rất nguy kịch. Cậu bé đã qua đời 6 tiếng sau đó.

Video xem thêm: Dùng kẹp giấy đâm hơn 20 trẻ bầm tím người, cô giáo mầm non lĩnh 8 tháng tù

videoinfo__video3.dkn.tv||07b8001bc__

Ad will display in 09 seconds