Bỏ học đi chơi điện tử bị bố đánh, cậu bé 11 tuổi đã viết thư với nội dung “Con sẽ đi bụi, tìm nhà nào cần người giúp việc thì con sẽ đến đó làm việc. Nên là bố đừng đi tìm con nữa, sẽ không tìm thấy con đâu”.

Hôm qua ngày 15/5, trao đổi với Đời sống Plus, bà Dương Thị Điển (54 tuổi, trú tại phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) người nhà của cháu Mai Khánh Nhật (11 tuổi, học sinh lớp 5 trường Tiểu học Nguyễn Du) cho biết, đã 2 ngày trôi qua gia đình, người thân đã rất nỗ lực tìm kiếm cháu Nhật nhưng vẫn không có kết quả.

Bà Điển cho biết, sự việc xảy ra vào sáng ngày 13/5, cô giáo cháu thông báo về cho gia đình là cháu Nhật hôm nay không đi học, bố cháu Nhật đã đi đến quán internet để tìm thì phát hiện cháu đang chơi điện tử nên đã đánh cháu.

Bức thư Mai Khánh Nhật để lại. (Ảnh: Đời sống Plus)

Đến chiều ngày 13/5, sau khi ăn cơm trưa xong, cháu đã bỏ nhà đi, trước khi đi cháu có để lại một bức thư. Nội dung bức thư như sau: “Thư từ biệt: Con sẽ đi bụi, tìm nhà nào cần người giúp việc thì con sẽ đến đó làm việc. Nên là bố đừng đi tìm con nữa, sẽ không tìm thấy con đâu. Ký tên: Nhật”.

Đã 2 ngày trôi qua, gia đình chúng tôi đã đi tìm kiếm cháu Nhật khắp nơi, các công viên, nhà trẻ, quán internet trên địa bàn Hải Phòng nhưng vẫn không có thông tin gì của Nhật khiến gia đình tôi vô cùng lo lắng. Tôi chỉ sợ cháu bị kẻ xấu chăn dắt, hay đi đâu bị ngã xuống sông, xuống hồ gì thì chết. Lúc nhỏ cháu ở với mẹ, sau này mẹ cháu đi lấy chồng Hàn Quốc thì cháu dọn về ở với bố “, bà Điển nói.

Cậu bé 11 tuổi viết thư để lại cho gia đình rồi bỏ nhà đi. (Ảnh: Tổ Quốc)

Bà Điển cho biết thêm, ở nhà cháu Nhật rất lễ phép, nhưng học lực yếu, do cháu thường xuyên bỏ học đi chơi điện tử. Đây cũng là lần đầu tiên cháu Nhật bỏ đi như thế.

Bố cháu Nhật đã trình báo lên công an địa phương, nhờ lực lượng chức năng vào cuộc tìm kiếm. Trước khi đi cháu Mai Khánh Nhật mặc quần áo cộc, cao khoảng 1m40, nặng 40kg, tóc ngắn, da trắng. 

Độc giả ai có thông tin gì về cháu Nhật xin thông báo về cho gia đình theo số điện thoại: 0775379170.

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video2.dkn.tv||2771f4944__

Bộ phim kể về câu chuyện của 1 cậu ăn mày mồ côi. Cậu bị cha mẹ bỏ rơi từ rất nhỏ. Bản thân cậu bị mắc bệnh tim bẩm sinh và bị liệt đôi chân

Xem thêm: