Sau một thời gian thấy những biểu hiện bất thưởng ở con gái, gia đình mới gặng hỏi thì em H. đã kể lại toàn bộ sự việc do đối tượng Thành gây ra tại vườn cam.

Theo báo Zing đưa tin, ngày 25/8, Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Văn Thành (35 tuổi, trú xã Nghĩa Phú) về hành vi Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Cụ thể sự việc xảy ra vào cuối tháng 5/2019, như trên báo ANTĐ đã đăng tải, Thành đến nhà một người bạn ở xã Nghĩa Lợi, huyện Nghĩa Đàn để ăn nhậu. Sau chầu nhậu, Thành đi xe máy về nhà. 

Khoảng 20h30’ tối cùng ngày, khi về gần đến vườn cam của gia đình, Thành gặp cháu Lê Thị H. (SN 2005) bị thiểu năng trí tuệ và chị Lê Thị T. (SN 1989) cùng trú huyện Nghĩa Đàn đi bộ dọc đường.

Thành dừng xe rủ chị T. và cháu H. vào vườn cam của nhà mình để hái cam mang về và được hai người này đồng ý. Thành chở chị T. và cháu H. vào lán giữa vườn cam để hái quả. Trong khi chị T. ở ngoài hái cam thì Thành dắt cháu H. vào lán và dở trò dâm ô với cô bé không được bình thường này. Thỏa mãn thú tính xong, Thành đưa cháu H. ra vườn hái cam cho rồi nói chị T. cùng cô bé đi bộ về nhà. Sau khi xảy ra sự việc, phần vì bị chậm phát triển, không nhận thức được đúng sai, phần vì lo sợ nên cháu không dám nói với ai.

Tuy nhiên, sau đó nhận thấy những dấu hiệu bất thường ở con gái, gia đình gặng hỏi thì em mới kể lại toàn bộ sự việc. Gia đình của bé H. đã làm đơn tố cáo Thành. Làm việc với Công an huyện Nghĩa Đàn, Thành thừa nhận hành vi phạm tội.

Hiện, cơ quan chức năng đang hoàn thiện hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Video hay: Nhường bước là trí huệ, cũng là tu dưỡng của kiếp nhân sinh

videoinfo__video3.dkn.tv||37534786c__

Ad will display in 09 seconds