Sau khi nhờ một người phụ nữ lớn tuổi trông giúp người con trai 6 tháng, người phụ nữ đã để lại xe máy và bất ngờ nhảy xuống sông tự vẫn.

Theo thông tin trên Đời sống Plus, khoảng 11h trưa ngày 28/8, một người phụ nữ điều khiển xe máy chở theo con nhỏ đến một cây cầu thuộc địa bàn thị trấn Lục Nam (huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang).

Sau khi nhờ một người phụ nữ lớn tuổi trông giúp người con trai 6 tháng, người phụ nữ đã để lại xe máy và bất ngờ gieo mình xuống dòng sông tự tử.

Người dân hỗ trợ đưa cô gái vào bờ. (Ảnh: Người Đưa Tin)

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV Người Đưa Tin, ông Nguyễn Văn Khương, Chủ tịch UBND thị trấn Lục Nam (huyện Lục Nam, Bắc Giang) xác nhận vụ việc trên và cho biết danh tính người phụ nữ nhảy cầu là chị Hoàng Thị B. (SN 1987, trú tại thôn Mậu, xã Tuấn Mậu, huyện Sơn Động, Bắc Giang).

Phát hiện vụ việc, anh Trần Xuân Tiến (SN 1982, đại đội trưởng một cơ quan quân đội đóng trên địa bàn thị trấn Đồi Ngô, Bắc Giang) đã nhảy từ trên cầu xuống sông cứu nạn nhân và người dân cũng hỗ trợ đưa thuyền ra đưa chị B. vào bờ an toàn.

Anh Trần Xuân Tiến. (Ảnh: Đời sống Plus)

Ngay sau đó, mẹ con chị B. được đưa tới trụ sở UBND thị trấn Lục Nam để ổn định tin thần và chờ người nhà tới đón.

Được biết, chị B. hiện đang là giáo viên một trường học trên địa bàn.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 9 điều nhất định phải khắc cốt ghi tâm để chữa lành mọi vết thương lòng

videoinfo__video3.dkn.tv||43b74712a__

Ad will display in 09 seconds