Ở nhà lầu, nhưng vẫn thong dong ra đường ăn được tô mề gan suất 20 nghìn đồng miễn phí. Tất cả là nhờ vào khuôn mặt đáng thương và khả năng diễn xuất tài tình. Câu chuyện về cú lừa ngoạn mục khiến thanh niên nhà lá phải chịu cảnh “ăn 1 trả 2” cho chú chó nhà lầu khiến dân tình không nhịn được cười. Đây chính xác là “chó nhà người ta” rồi đấy!

Bạn sẽ chẳng thể có bữa ăn thoải mái nếu như có đứa cứ ngồi một bên nhìn mồm. Mình ăn miếng nào, nó lại chảy dãi miếng đó. Trong tình huống này, khó ai có thể ngoảnh mặt làm ngơ, đành lòng ngồi ăn một mình.

Trang Thethaovanhoa đăng tải, trước đó, tài khoản có tên L.L đã chia sẻ câu chuyện về cảnh ngộ tương tự. Thế nhưng, điều không thể ngờ đến nhất là nằm ở cái kết phơi bày đỉnh cao xin ăn của “chó nhà người ta”. Ở nhà lầu, nhưng vẫn thong dong ra đường ăn được tô mề gan suất 20 nghìn đồng miễn phí. Tất cả là nhờ vào khuôn mặt đáng thương và khả năng diễn xuất tài tình.

Chân dung cún cưng ở nhà lầu vẫn lừa được thanh niên mua cho 20 nghìn thịt vịt. (Ảnh: Loan Lê)

Nguyên văn ngọn nguồn câu chuyện như sau:

“KHI MÀ XIN ĂN CŨNG CẦN PHẢI CÓ BÀI BẢN !!! 

Lần nào đi ăn bún vịt cũng gặp cái mặt mày vậy con yêu nghiệt. Đáng lẽ ra mình ăn 25k thôi thì phải kêu thêm 20k mề gan cho mày, làm như ăn quen thấy cái mặt mình ngồi xuống là từ xa nó đi lại rồi đứng vậy lun đó.

Đút miếng thịt vào miệng mà nó nhìn nó rớt nước miếng vậy là phải quăng cho nó. Mà mình cũng tưởng nó chó hoang thật nhưng hôm nay thì biết rồi nhé con. Mày nhà lầu mà đi xin ăn giành miếng ăn là sao”.

Đúng là chẳng có cái dại nào như cái dại này, câu chuyện của “khổ chủ” vừa đi đứt 20 nghìn đồng nuôi chó nhà giàu khiến dân tình cười lăn. Nhưng rõ ràng, với gương mặt và biểu cảm ấy, thì không thể không mủi lòng.

Bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cư dân mạng với hàng chục nghìn lượt thích, chia sẻ và màn bình luận rôm rả. Cơ bản đây bỗng chốc trở thành chủ đề “hot” là vì rất nhiều người đã từng rơi vào hoàn cảnh này. Dù muốn hay không cũng phải bấm bụng chia sẻ cho người bạn 4 chân bên cạnh để bớt áy náy lương tâm.

Món gì mà thơm thế??? (Ảnh: Quyết Bờm)

Chủ nó bán cả bún riêu mà mặt nó như con chó hoang. (Ảnh: Vanh Ng)

Đang ăn mà ở đâu độn thổ rồi trồi lên ngay bàn mình đứng xin ăn mới ghê. (Ảnh: Thuần Trương)

Vào quán cà phê cầm bánh mì là thấy mặt nó. (Ảnh: Kim Long)

“Cá viên chiên thả miếng nào hết miếng đó, đậu bắp, dưa leo thì chê”. (Ảnh: Ngô Trường Giang)

Vừa mua xiên thịt vào công viên ăn thì bị “xin đểu” ngay! (Ảnh: Huyền Phương)

“Nhà bán bún đậu vẫn đi xin ăn. Ăn thì phải ăn thịt nạc cơ!”. (Ảnh: Lê Huyền)

Chó của chủ quán đấy mà nhìn xin ăn với cái mặt đúng tội. (Ảnh: Nguyễn Hoàng Phương)

Sau khi đọc bài viết, không ít dân mạng đã để lại nhiều bình luật hài hước và chia sẻ những tình huống xảy ra tượng tự như hoàn cảnh trên.

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video2.dkn.tv||484640e83__

Bị bắt quả tang ăn trộm đùi gà, chú chó “nắm tay chủ, rơi nước mắt” Xin hãy tha thứ cho em

Xem thêm: