Trong vụ anh trai thảm sát cả nhà em ruột, cháu ngoại chưa đầy 2 tháng tuổi của ông Hải may mắn thoát chết nhưng đang thèm hơi mẹ, đói khát vì không có sữa bú.

Người dân đưa các nạn nhân về nơi an nghỉ cuối cùng. (Ảnh: Vietnamnet)

Báo VietNamNet đưa tin, người dân xã Hồng Hà (huyện Đan Phượng, Hà Nội) cùng người thân đã lo xong hậu sự cho 4 nạn nhân xấu số trong vụ án Nguyễn Văn Đông sát hại cả gia đình em ruột Nguyễn Văn Hải.

Trong vụ án này, anh Nguyễn Văn H. (27 tuổi), con trai nạn nhân Nguyễn Văn Hải may mắn thoát khỏi lưỡi dao oan nghiệt của người bác ruột.

Chị Đỗ Thị Nhung (vợ H.) bị chém trọng thương, đang cấp cứu tại bệnh viện, tình trạng sức khỏe đã tiến triển tốt hơn. Nhưng đứa con của hai anh chị đã ra đi mãi mãi.

Con gái chị Bắc mới 1 tháng 18 ngày tuổi đã vĩnh viễn mất mẹ. (Ảnh: Mạng Xã Hội Giao Thông)

Ngoài ra, còn bé gái mới sinh được 48 ngày tuổi – con của nạn nhân Nguyễn Thị Bắc (con gái ông Hải) cũng may mắn thoát nạn.

Hôm qua, cháu bé đã được người thân đưa ra đầu ngõ để tiễn mẹ về nơi an nghỉ cuối cùng.

Theo người thân của nạn nhân Bắc, chị vừa ôm con về bên ngoại chơi dịp nghỉ lễ 2/9 và cũng là ngày gia đình khởi công xây nhà thì gặp họa.

Ông Nguyễn Đình Đà, Chủ tịch xã Hồng Hà chia sẻ với Nhịp Sống Việt: “Tôi đoán rằng, lúc đó cháu bé đang ngủ trên giường, được mẹ che chắn cẩn thận nên Đông không phát hiện ra nên cháu thoát chết.

Mẹ cháu đã mất và đã được an táng, cháu bé còn nhỏ mất mẹ nên khát sữa. Chúng tôi đã vận động các bà mẹ đang nuôi con trong xóm chung tay mỗi người vắt cho cháu ít sữa để cháu không đói và khát sữa mẹ”.

Gia cảnh của bé gái 48 ngày tuổi rất khó khăn, chính quyền xã vận động mọi người quyên góp, ủng hộ để cháu có cuộc sống tốt hơn”.

Không chỉ những người còn sống trong nhà ông Hải chịu nỗi đau mà vợ con của ông Đông cũng đang phải chịu sự dằn vặt.

“Cho tới lúc này, anh Hiệp con trai anh Hải cùng lúc chịu nhiều nỗi đau nên rất suy sụp, bần thần. Chúng tôi đã nói chuyện với gia đình cắt cử người động viên, chăm sóc, ngủ chung để an ủi anh ấy vơi nỗi đau.

Còn nữa, sau vụ việc vợ con nghi phạm Đông giờ rất lo sợ và cắn rứt lương tâm, hai mẹ con bà ấy đã phải tạm sang nhà ngoại ở một thời gian để ổn định tinh thần.

Chúng tôi đã nói chuyện với người dân rằng, chuyện là chồng, là cha của hai mẹ con chị ấy gây ra. Bản thân chị ấy không có tội gì nên mong mọi người đừng có cái nhìn ác cảm, đừng làm gì hai mẹ con chị ấy. Người dân cũng chia sẻ với hai mẹ con chị ấy”, vị chủ tịch xã nói.

Vị chủ tịch xã Hồng Hà cũng phản bác thông trên mạng cho rằng ông Hải làm giả giấy tờ lấy hết đất đai của bố mẹ để lại cho ông Đông nên mới xảy ra sự việc.

Ông khẳng định, đây là thông tin không chính xác và bày tỏ bức xúc trước thông tin thất thiệt này gây ảnh hưởng tới gia đình nạn nhân.

Xã cũng đã nói chuyện với người anh trai cả vừa từ miền Nam ra, yêu cầu ông ấy ở lại đây 1 tháng để chăm lo gia đình.

Video xem thêm: Dân Hồng Kông lũ lượt lái xe ra đảo chở người biểu tình về nhà

videoinfo__video3.dkn.tv||99dd73c68__

Ad will display in 09 seconds