Theo trình báo của người phụ nữ, sau khi nhậu xong, nhóm bạn rủ nhau đi hát karaoke. Tuy nhiên, cô bị bạn nhậu đưa đến nhà nghỉ khống chế để thực hiện hành vi đồi bại.

Tối 5/8, VietNamNet dẫn nguồn từ Công an Phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) xác nhận đơn vị đang điều tra vụ người phụ nữ trình báo bị hiếp dâm sau cuộc nhậu với bạn.

Người trình báo là chị Nguyễn Thị T., (SN 1987, quê ở tỉnh Quảng Bình, tạm trú tại phường Hòa Khánh Bắc quận Liên Chiểu).

Trao đổi với Người Lao Động, thiếu tá Nguyễn Việt Hùng, Phó trưởng Công an phường Hòa Minh cho biết vừa chuyển đơn tố cáo lên Cơ quan CSĐT Công an quận Liên Chiểu để thụ lý, điều tra.

Theo đơn tố cáo của chị T.,  khoảng 10h30 ngày 4/8, chị T. được bạn cùng phòng tên H. rủ đi nhậu tại một quán ở phường Hòa Minh với 2 người đàn ông (bạn của H). Lúc ăn uống ở quán, chị T. chỉ uống nước lọc. Đến 12h cùng ngày, cả nhóm rủ nhau đi hát karaoke. Chị T. được một người đàn ông tên Đ. (xưng cùng quê Quảng Bình) chở đi.

Lúc di chuyển, do trời nắng, chị. T dùng túi xách che mặt lại nên không rõ đường đi. Lúc này, ông Đ. đã chở chị T. đến một nhà nghỉ tại phường Hòa Minh, đưa lên phòng ở tầng 2. Tại đây, người đàn ông đã dùng vũ lực khống chế để thực hiện hành vi đồi bại.

Sau đó chị T. chạy vào phòng vệ sinh gọi điện thoại cho bạn đến đón về và đến Công an phường Hòa Minh gửi đơn tố giác.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Kẻ háo sắc sẽ phải gặp xui xẻo ra sao?

videoinfo__video3.dkn.tv||7c7940814__

Ad will display in 09 seconds