Tắm biển tại bãi Đá Ông Địa, 5 học sinh lớp 9 bị sóng cuốn ra xa. Lực lượng cứu hộ vớt được 3 người, 2 nạn nhân còn lại không qua khỏi do đuối nước.

Báo CA TP. HCM đưa tin, lúc 17h20 ngày 18/5, nhiều người đang tắm biển tại bãi Đá Ông Địa, phường Phú Hài (TP. Phan Thiết, Bình Thuận) nghe tiếng kêu cứu, khi nhìn ra xa thì thấy có một nhóm thiếu niên đang chới với trên sóng biển.

Lập tức nhiều người đã bơi ra vớt được 2 em đưa vào bờ, còn lại 3 em đã bị cuốn ra xa. Lực lượng cứu hộ dùng ca nô chạy ra vớt tiếp được 1 em nữa, còn lại 2 em mất tích.

Lực lượng cứu hộ đã đưa được 5 em vào bờ nhưng 2 em đã tử vong. Ảnh: CA TP. HCM

Khoảng 10 phút sau, 2 em lần lượt được tìm thấy trong tình trạng hôn mê, tím tái. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng 2 em đã không qua khỏi.

Báo Tuổi trẻ cho biết, các nạn nhân thiệt mạng là em Đoàn Công Thành, Trần Văn Đẩu – cùng là học sinh lớp 9 Trường THCS Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận).

Gia đình lo hậu sự cho các em. Ảnh: Tuổi trẻ

Theo Zing, bãi Đá Ông Địa là 1 điểm du lịch nổi tiếng ở Bình Thuận. Tuy nhiên, người dân địa phương cho biết ở đây có dòng nước xoáy nên hay xảy ra đuối nước. Đầu tháng 3/2019, khu vực này cũng xảy ra một vụ đuối nước làm một du khách người Trung Quốc cùng một em bé 11 tuổi tử vong.

Hoàng Minh (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||20b376e79__

Ad will display in 09 seconds

Hàng trăm vũ công nhảy múa dưới nắng nóng trên phố Hà Nội