Nếu là một người cầu toàn và yêu thích sự tiện nghi, chiếc giường đa di năng dưới đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm lựa chọn hoàn hảo hảo cho bạn.

Không chỉ là một chiếc giường đơn thuần, những thiết kế thông minh dưới đây có thể đáp ứng đủ các chức năng của một phòng ngủ, phòng khách, phòng giải trí hay làm việc.

#1. Giường thông minh

Giường thông minh lưu trữ không gian dự trữ lớn bao gồm tủ đầu giường, ngăn kéo ẩn trong ghế sofa, bàn làm việc, tủ sách…

Thiết kế sang trọng cùng không gian lưu trữ rộng, chiếc giường hoàn toàn phù hợp cho những căn nhà có không gian hẹp cần tối giản đồ đạc.

#2. Giường massage thông minh

Những chiếc mát xa thông thường không chỉ có giá cả đắt đỏ mà còn rất cồng kềnh và chiếm nhiều không gian. Chiếc giường thông minh này là một sản phẩm tích hợp của giường ngủ và ghế mát xa.

Điểm ấn tượng đầu tiên từ chiếc giường đó là thiết kế độc đáo khi gắn loa nghe nhạc Bluetooth ở đầu giường, để bạn có thể tiện lợi kết nối với chiếc smarthphone của mình và phát những bản nhạc yêu thích để giải trí. Bên cạnh đó, giường còn có bàn làm việc giúp bạn có thể làm việc dễ dàng hơn trên chính chiếc giường của mình. Chiếc bàn nhỏ có thể được gấp gọn lại khi không sử dụng, đem lại sự rộng rãi và tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Nếu bạn không muốn có một chiếc ghế massage bạn có thể thay thế nó bằng một chiếc ghế sô pha.

#3. Giường thông minh có ánh sáng phụ trợ

Không gian ngủ với ánh sáng êm dịu là điều khá lý tưởng. Chỉ cần chạm nhẹ và thiết bị điều khiển từ xa ở đầu giường bạn có thể mở ra một không gian ánh sáng lãng mạn.

#4. Giường ngủ thông minh theo phong cách Nhật Bản

Bạn yêu thích không gian gọn gàng, tối giản nhưng không kém phần tiện nghi của Nhật Bản thì đây là một chiếc giường lý tưởng có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu này. 

Sản phẩm này đáp ứng đủ cho bạn không gian ngủ ấm áp, bàn trà, bàn làm việc, tủ sách…

Mộc Lan (Tổng hợp)

Video hay: Thứ duy nhất giúp chúng ta vượt qua gió bão cuộc đời là một trái tim thanh tĩnh và an định

videoinfo__video3.dkn.tv||d55166402__

Ad will display in 09 seconds