2 chiếc ôtô bị kẻ xấu phá hoại, cào xước nham nhở. Theo nhận định của chủ nhân chiếc xe, rất có thể đây là hành vi dằn mặt, trả đũa của một bãi trông giữ xe tự phát gần đó.

Sáng 26/6, gia đình chị Trần Thu Hoàn (trú tại tòa Nơ 23 – KĐT Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội) phát hiện chiếc xe Innova của gia đình cùng một ôtô hiệu Nissan của hàng xóm bị kẻ xấu phá hoại.


Hai chiếc xe bị kẻ xấu phá hoại. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Tại hiện trường, nắp ca pô của 2 xe bị đổ một dung dịch nghi là axit, khiến lớp sơn bên ngoài bị sùi lên và tróc ra. Phần thân xe bị cào xước nham nhở.

Trao đổi với báo Zing, chị Hoàn cho biết trước khi xảy ra sự việc, ôtô của hai gia đình đã liên tiếp bị kẻ xấu dùng vật sắc nhọn cào xước những vệt dài. Sự việc bắt đầu xảy ra khi họ không đồng ý gửi xe tại một bãi xe tự phát.

Phần nắp ca- pô của chiếc xe Toyota Innova biển số 30Z-6510 và Nissan Sunny 30A-501.35 bong tróc thành từng mảng. (Ảnh: Tạp chí Giao Thông)

“Những lần trước do thiệt hại nhỏ nên chúng tôi cũng bỏ qua. Nhưng lần này kẻ xấu đã gây ra hậu quả lớn, xe hư hỏng nặng, chúng tôi rất bức xúc”, chị Hoàn chia sẻ.

Theo chị Hoàn, thiệt hại cho mỗi xe vào khoảng hơn 30 triệu đồng. Hiện chủ xe đã trình báo công an.

Theo thông tin trên báo Tạp chí Giao Thông trong khu vực toà nhà có một bãi trông giữ xe ô tô tự phát. Tuy nhiên, đến cuối năm 2018, vì bãi xe không được cấp phép, nhiều lần bị chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng quận Hoàng Mai tiến hành cưỡng chế, giải toả. Kể từ đó, nhiều hộ dân không còn gửi xe hàng tháng ở bãi này, và mang xe về “tá túc” trước cửa toà nhà. 

Liên quan tới sự việc, đại diện tổ dân phố NƠ 23 – KĐT Pháp Vân, cho biết, cùng đỗ trên vỉa hè còn có một vài phương tiện của các hộ dân trong khu. Tuy nhiên, các đối tượng lại không nhắm tới phương tiện này để phá hoại, mà chỉ nhắm tới chủ nhân của hai chiếc xe từng đứng ra phản đối bãi trông giữ xe trái phép gây bức xúc.

Hoàng Kỳ (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.tv||e73aa6524__

Ad will display in 09 seconds

30 năm thảm sát Thiên An Môn – Trung Quốc vẫn ‘nhởn nhơ’