Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, ghi lại khoảnh khắc nữ nhân viên dùng khăn lau từng túi hành lý một cách cẩn thận khi chúng được đưa ra khỏi băng chuyền ở sân bay Nhật Bản. 

Theo Mirror, nữ nhân viên đã cẩn thận kiểm tra kỹ mọi vết bẩn trên từng túi trước khi nhẹ nhàng dùng một miếng vải trắng để lau sạch. Đoạn video hiện thu hút hàng nghìn lượt xem. 

Đoạn video được ghi lại vào năm (2018), tuy không rõ được quay chính xác tại sân bay nào của Nhật Bản nhưng hành động của nữ nhân viên đã gây được ấn tượng tốt với người xem. 

SaoStart cũng cho, trước đó, một đoạn clip dài 3 phút đăng tải lên Facebook hồi tháng 2 cho thấy, hai nhân viên của hãng hàng không ANA (Nhật Bản) chuyển những chiếc vali từ một máy bay lên xe tải chở đồ tại một sân bay theo một cách cẩn trọng và chuyên nghiệp.

Hình ảnh trên hoàn toàn trái ngược với cách đối xử “bạo lực” của các nhân viên sân bay ở Anh với những túi hành lý của hành khách.

Năm ngoái (2017), một đoạn video quay cảnh hai nhân viên sân bay Luton ở London ném các vali đồ như túi rác lên xe tải khiến nhiều người tức giận. 

Hành khách tên Jonas Ozolins đã dùng điện thoại quay lại cảnh hai người đàn ông thẳng tay ném những vali hành lý, chứa nhiều món quà và lưu niệm quý giá bên trong, lên phần sau xe tải.

Menzies Aviation, công ty chuyên xử lý hành lý cho easyJet, đã lên án hành động của nhân viên trong video là “không thể chấp nhận được”.