Hai vợ chồng đang làm thủ tục ly hôn thì hàng xóm phát hiện tử vong bất thường tại nhà khi cả ngày cặp đôi không lên rẫy làm.

Người Đưa Tin đăng tải, ngày 16/9, Công an tỉnh Gia Lai đang điều tra làm rõ nguyên nhân khiến cặp vợ chồng tử vong tại nhà riêng.

Theo đó, nạn nhân gồm ông Phan Huy N. (SN 1964) và vợ là bà Nguyễn Bích Th. (SN 1964), cùng ngụ thôn 2, xã Chư Á, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Thông tin ban đầu, khoảng 7h sáng cùng ngày, nhiều người dân lên rẫy tưới ớt, nhưng không thấy vợ chồng ông N. lên rẫy như thường ngày.

Trong khi đó, vườn ớt của vợ chồng ông N. đang dần bị héo nên nhiều người gọi điện thoại hỏi thăm, nhưng không thấy 2 vợ chồng nghe điện thoại.

Đến khoảng 11h trưa cùng ngày, ông Trần Minh T. (người hàng xóm) đi làm về ngang qua thấy nhà ông N. cổng ngoài mở nên ghé vào hỏi thăm.

Khi bước vào trong nhà, ông T. tá hỏa khi phát hiện bà Th. đã chết trong tư thế nằm úp, còn ông N. chết trong tư thế treo cổ.

Người dân hiếu kỳ kéo đến gia đình ông N rất đông. (Ảnh: Người Lao Động)

Theo VOV, tại hiện trường căn nhà không có dấu hiệu xáo trộn hay bị đập phá, cơ quan chức năng thu giữ 1 con dao rựa.

Hàng xóm cho biết, vợ chồng ông Năm và bà Thủy đã cưới nhau được khoảng 10 năm, cả 2 vợ chồng đều đã có 1 đời vợ, chồng và đã có con riêng nhưng chưa có con chung. Sau khi cưới, ông Năm và bà Thủy đã dọn đến ở ngôi nhà tại thôn 2, xã Chư Á, TP. Pleiku cho đến thời điểm hiện tại.

Thời gian gần đây, giữa 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và bà Thủy đã gửi đơn ly hôn đến Tòa án nhân dân Tp. Pleiku.

Hiện Tòa án đang tiến hành các thủ tục liên quan đến việc ly hôn giữa vợ chồng ông Năm, bà Thủy.

Video xem thêm: Tình nghĩa vợ chồng khắc lên bánh quẩy

videoinfo__video3.dkn.tv||5e3e7975e__

Ad will display in 09 seconds