Chỉ vài tiếng sau khi thông tin Zayn rời khỏi nhóm nhạc nam tuổi teen One Direction (1D), các fan đã bày tỏ cảm xúc… vô cùng đau khổ trên Internet.

Sau nhiều lần vắng mặt trên sân khấu vì áp lực trong tour lưu diễn vòng quanh thế giới, Zayn Malik đã chính thức rời khỏi nhóm nhạc 5 chàng trai.

Nguyên nhân đồn đoán là vì anh đã gặp phải một vài rắc rối trong mối quan hệ với vị hôn thê của mình là nữ ca sĩ Perrie Edwards. Một chặng đường 5 năm đã kết thúc, 4 chàng trai còn lại trong nhóm là Niall, Liam, Harry và Louis sẽ tiếp tục cùng ban nhạc.

One Direction được phát hiện và phát triển bởi vị giám khảo khó tính Simon Cowell thông qua chương trình truyền hình thực tế The X Factor vào năm 2010. Nhóm đã ra mắt bốn album Up All Night (2011), Take Me Home (2012), Midnight Memories (2013) và mới đây nhất là Four (2014).

Họ được vinh danh là những người nổi tiếng có thu nhập cao thứ hai thế giới dưới 30 tuổi. Ngoài ra, 1D cũng làm nên lịch sử khi lần đầu tiên có tới cả bốn album ra mắt đứng tại vị trí đầu tiên trong bảng xếp dạng Billboard 200 của Mỹ.

Các fan thậm chí còn tổ chức một “đám tang” để bày tỏ nỗi buồn khi Zayn ra đi.

Cùng nghe lại What Makes You Beautiful – một trong những bài hát thành công nhất của One Direction.

Nguyễn Khánh

Có thể bạn quan tâm :

Chia Sẻ
Từ Khóa: Thể Loại: Giải trí

Clip hay