Thầy trò HLV Park Hang Seo thay đổi và hủy kế hoạch tập luyện liên tục vào phút chót, cũng như phải tập trong công viên trên nền xi măng vì BTC.

Ngoài việc không bố trí cho ĐT Olympic Việt Nam tập ở sân chính Wibawa Mukti,
Ngoài việc không bố trí cho ĐT Olympic Việt Nam tập ở sân chính Wibawa Mukti, BTC nước chủ nhà Indonesia còn đưa ra nhiều thay đổi và phút chút chót như để làm khó Olympic Việt Nam. Trong ảnh là sân tập Sutasoma 2, cách nơi đóng quân của thầy trò HLV Park Hang Seo gần 50 km.
Cán bộ truyền thông của Đoàn bóng đá nam Việt Nam tham dự ASIAD 2018 liên tục
Cán bộ truyền thông của Đoàn bóng đá nam Việt Nam tham dự ASIAD 2018 liên tục thay đổi lịch trình, kế hoạch để thông báo cho phóng viên trong nước.
Giao thông ùn tắc ử Jarkata hay Tây Java khiến cả ĐT Olympic Việt Nam cũng nh
Giao thông ùn tắc ử Jarkata hay Tây Java khiến cả ĐT Olympic Việt Nam cũng như các PV tới tác nghiệp đều cố gắng đi sớm tránh giờ cao điểm, tắc đường.
Tuy nhiên, những tính toán này hoàn toàn
Tuy nhiên, những tính toán này hoàn toàn “việt vị” trước những quyết định khó hiểu vào phút chót của BTC nước chủ nhà Indonesia. Sau khi PV tới sân Sutasoma 2 mới nhận được thông báo đây chỉ là bãi cỏ của sân bay quân sự của Indonesia và PV không được tác nghiệp còn đội tuyển cũng không được tập luyện ở khu vực này.
Lực lượng an ninh ngoài cửa yêu cầu xuất trình giấy tờ.
Lực lượng an ninh ngoài cửa yêu cầu xuất trình giấy tờ.
Các phóng viên bị chặn lại trước cửa sân Sutasoma 2.
Các phóng viên bị chặn lại trước cửa sân Sutasoma 2.
Dù đã xuất trình thẻ tác nghiệp do BTC cung cấp nhưng các PV vẫn phải ra về d
Dù đã xuất trình thẻ tác nghiệp do BTC cung cấp nhưng các PV vẫn phải ra về do không được vào tác nghiệp ở khu vực quân sự.
Trong khi đó, sau khi nhận được thông báo không được tập ở sân Sutasoma 2 vì
Trong khi đó, sau khi nhận được thông báo không được tập ở sân Sutasoma 2 vì đây là khu vực quân sự, BHL đành “chữa cháy” bằng việc đưa các cầu thủ ra một khu vực như công viên để chạy bộ.
Các cầu thủ cũng thực hiện những bài tập căng cơ trên nền xi măng.
Các cầu thủ cũng thực hiện những bài tập căng cơ trên nền xi măng.
Theo kế hoạch mới nhất, Olympic Việt Nam sẽ có buổi tập vào lúc 16h chiều nay
Theo kế hoạch mới nhất, Olympic Việt Nam sẽ có buổi tập vào lúc 16h chiều nay (13/8) trên sân Samsung, nhưng tất cả đều lo âu không biết có thay đổi gì vào phút chót không. Sau 3 ngày có mặt trên đất Indonesia, thầy trò HLV Park Hang Seo chưa có một buổi tập đúng nghĩa để chuẩn bị cho trận ra quân tại ASIAD 2018 gặp Olympic Pakistan vào lúc 16h ngày 14/8.

Ngọc Duy/VOV.VN

Nguồn: VOV

Có thể bạn quan tâm:

Thể Loại: Thể thao Giải trí

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds