Buổi tập đầu tiên của đội tuyển Olympic Việt Nam trên đất Indonesia đã diễn ra không thuận lợi khi thầy trò HLV Park Hang Seo phải ra tập luyện ở Công viên.

Theo kế hoạch, chiều ngày 12/8, đội tuyển Olympic Việt Nam có buổi tập luyện đầu tiên trên sân Satusoma 2 cách xa khách sạn đội đóng quân gần 50km. Tuy nhiên, khi đội chuẩn bị lên xe để chuẩn bị tập luyện, thầy trò HLV Park Hang Seo nhận được thông báo lịch tập luyện phải rời sang 20h00. Tuy nhiên, do giờ tập luyện của Olympic Việt Nam vào giờ tan tầm tại Indonesia, lo ngại cho tình trạng sức khỏe và thể lực của toàn đội, HLV Park Hang Seo đã quyết định hủy buổi tập luyện này.

Olympic Việt Nam phải tập luyện ở Công viên trên đất Indonesia
Olympic Việt Nam phải tập luyện ở Công viên trên đất Indonesia

Không tập luyện trên sân Satusoma 2 do BTC sắp xếp, HLV Park Hang Seo đã yêu cầu các học trò ra một công viên ngay cạnh khách sạn để tập nhẹ và làm nóng. Buổi tập này nhằm giúp các cầu thủ giải phóng sức ì sau hai ngày chưa có buổi tập luyện nào trên mặt sân cỏ.

Trong khi các đồng đội chạy, căng cơ thả lòng thì bộ đôi thủ môn Văn Hoàng và Tiến Dũng tập riêng với HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh trên mặt sân bê tông. Chứng kiến cảnh các học trò phải tập luyện trên mặt sân bê tông, HLV Park Hang Seo tỏ ra ngao ngán trước sự thiếu chuyên nghiệp của nước chủ nhà.

Buổi tập chiều qua, HLV Park Hang Seo đón tin vui khi tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã hoàn toàn phục hồi chấn thương. Tiền vệ của Hà Nội FC đã có thể trở lại tập luyện đầy đủ cùng các đồng đội.

Do BTC bảo dưỡng mặt sân Wibawa Mukti, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ không có buổi tập làm quen trên mặt sân thi đấu chính thức và sẽ thi đấu luôn trận mở với Olympic Pakistan vào 16h00 ngày 14/8. Để các học trò tránh bỡ ngỡ khi bước vào trận đấu mở màn tại Asiad 2018, trong buổi chiều qua HLV Park Hang Seo cùng các học trò đã có một buổi dạo vòng quanh để xem mặt sân thi đấu chính thức.

Hoàng Anh – thethaovietnam.vn

Nguồn: Thể Thao VN

Có thể bạn quan tâm:

Thể Loại: Thể thao Giải trí

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds