Bà Lê Thị Thủy – Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam cho biết, đã yêu cầu Giám đốc công an tỉnh làm rõ vụ bị can Đặng Thanh Tùng chết trong thời gian bị tạm giam.

Báo Dân Trí thông tin, bí thư tỉnh Hà Nam cho hay, bà nắm được thông tin vụ việc kể trên vào khoảng 7h10 sáng nay, 22/11. Ngay sau đó, bà Thủy đã gọi điện cho Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam yêu cầu xử lý vụ việc nghiêm túc, theo đúng quy định của pháp luật.

Theo bà Thủy, tất cả phải xử lý theo đúng quy định, nếu có vi phạm thì phải xử lý nghiêm và mọi tình huống liên quan đến vụ việc nhất định không thể có chuyện nương nhẹ gì hết. “Lực lượng công an tỉnh đang tập trung xử lý vụ việc, khi có thông tin chính thức sẽ công bố với cơ quan truyền thông” bà nói.

Về phía gia đình nạn nhân, nếu có khó khăn thì sẽ huy động các đơn vị liên quan có chính sách hỗ trợ phù hợp, bà Thủy cho biết.

Theo Tiền Phong, cùng ngày, Công an tỉnh Hà Nam xác nhận sự việc bị can Đặng Thanh Tùng (sinh năm 1993, trú tại tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) đã tử vong trong thời gian tạm giam để điều tra về tội môi giới mại dâm người chưa thành niên.