Clip cảnh một nữ sinh ở Tây Ninh bị 3 nữ sinh lớp 9 thay nhau đánh bằng nón bảo hiểm trong vườn cây cao su đang khiến dư luận hoang mang.

Nữ sinh lớp 6 bị nhóm nữ sinh lớp 9 thay nhau đánh bằng nón bảo hiểm (Nguồn: Facebook).

Theo nội dung đoạn clip ghi lại, sau vài câu nói chuyện trong vườn cao su tại Tây Ninh, 3 nữ sinh dùng nón bảo hiểm thay phiên nhau đánh vào đầu, mặt của một nữ sinh. Nữ sinh này bị đánh nhiều lần và té ngã. Thậm chí, nhiều lần nữ sinh này đứng van xin nhưng vẫn tiếp tục bị đánh trong khi một nữ sinh khác quay lại diễn biến vụ việc.

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội từ chiều tối 25/9 và khiến dư luận phẫn nộ. Vụ việc xảy ra tại H.Tân Biên (Tây Ninh).

Theo nguồn tin trên báo Thanh Niên đăng ngày 26/9, nữ sinh bị đánh được xác định là N.T.N.Q, học sinh lớp 6 trường THCS Thạnh Bình, H.Tân Biên. Cùng ngày được sự hỗ trợ của anh Đặng Văn Phúc, Đội trưởng Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh, em Q. được đưa đến khám tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh. Hiện Q. đang được theo dõi, điều trị.

Anh Nguyễn Văn Hường, ba Q. kiểm tra những vết sưng trên đầu của con
ẢNh chụp màn hình Taynguyen.

Trao đổi với PV Thanh Niên, em Q. vẫn sợ hãi và cho biết vụ việc xảy ra vào ngày 22/9 tại vườn cao su gần nhà Q. thuộc xã Thạnh Bình, H.Tân Biên. Ba nữ sinh đánh Q. và người quay phim đều là học sinh lớp 9.

Q. kể, trước đó, một trong số nữ sinh này đã kết bạn Facebook với Q. Sau đó, vì cho rằng Q. nói chuyện “không biết lớn nhỏ” nên rủ nhau tìm đến tận nhà Q. tìm và kéo ra vườn cao su gần đó đánh dằn mặt. Em đã nhiều lần khóc, van xin thì nhóm nữ sinh này cấm không cho khóc. Hiện tại, Q. vẫn đang bị đau đầu và đang được các bác sĩ theo dõi.

Nguồn tin trên cho hay, cháu Q. đang sống một mình cùng với bố.