Rạng sáng 3/3, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra giữa xe tải và xe container trên quốc lộ 1 (quận 12, TP.HCM) khiến 3 người tử vong, 1 người đang cấp cứu.

videoinfo__video3.dkn.tv||b2860de82__

Ad will display in 09 seconds

Clip hiện trường 3 người mắc kẹt trong cabin xe chở gạo bẹp dúm (Nguồn:  Ngọc Khải/Tuổi Trẻ).

Theo ghi nhận báo Zing, đến 8h30 cùng ngày, đội cứu hộ đã đưa được 3 nạn nhân ra ngoài và họ đã tử vong. Nhân chứng cho biết, các nạn nhân gồm hai cha con và một người cháu cùng quê Tiền Giang. Xe tải đang chở gạo từ miền Tây đi Bình Phước thì gặp nạn.

Cụ thể, lúc 5h ngày 3/3, tài xế Huỳnh Ngọc Bạn (39 tuổi) lái ôtô tải biển kiểm soát tỉnh Tiền Giang, chở gạo trên quốc lộ 1, hướng ngã tư An Sương đi khu du lịch Suối Tiên.

(Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ).

Khi qua khu vực phường Tân Hưng Thuận (quận 12), ôtô tải tông mạnh vào đuôi xe đầu kéo container biển kiểm soát tỉnh Tây Ninh chạy cùng chiều, do tài xế Trần Văn Lê (26 tuổi) lái.

Cú tông mạnh khiến cabin ôtô tải bẹp dúm, 3 người mắc kẹt bên trong, một người khác bị thương được người dân chuyển đi bệnh viện cấp cứu. 

(Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ).
(Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ).

Theo báo Tuổi Trẻ, đến 7h sáng, số gạo tập kết trên mặt đường được đưa lên một chiếc xe tải khác. Đội cứu hộ đã kéo rời xe tải ra khỏi đuôi chiếc xe container.

Vụ việc khiến giao thông qua khu vực này bị ùn ứ trong đầu giờ sáng.