Khi lưu thông qia tỉnh lộ 108 (Sơn La), chiếc xe tải chở theo máy xúc bất ngờ bị rơi xuống vực sâu khoảng 100 m, ba người nhập viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu, sáng 12/12, trên đường tỉnh lộ 108 đoạn qua địa phận xã Co Mạ, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La, xe tải chở theo máy xúc gặp đoạn đường dốc, tài xế đã lùi xe thì không may xe bị trôi và lao xuống vực sâu khoảng 100 m, theo báo Người Lao Động.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Facebook)

Trao đổi với báo chí, ông Vì A Sềnh, Chủ tịch UBND xã Co Mạ, cho biết tài xế xe tải tử vong tại chỗ, ba người khác ngồi trên xe được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Thuận Châu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Co Mạ đã tới hiện trường hỗ trợ đưa người bị thương đi cấp cứu và báo cáo cấp trên.

Cũng theo ông Sềnh, vào sáng nay, trên địa bàn có mưa và sương mù, đường trơn trượt nên có thể là nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn.

Ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe tải và máy xúc bị biến dạng, hư hỏng nặng, nhiều đồ đạc trên xe vương vãi khắp nơi. Thời điểm xảy ra tai nạn, khu vực xe bị rơi xuống đang có mưa và sương mù nên chưa thể xác định được danh tính tài xế cũng như biển số xe, theo báo Pháp Luật TP. HCM.

Thanh Thanh (tổng hợp)