Tối qua, chị Bùi Thị Lan H. (quê Hải Dương) – nạn nhân trong vụ ôtô Santafe đâm liên hoàn trên phố Phương Mai đã qua đời vì chấn thương quá nặng. Trước đó, chị H. gặp nạn khi rời bệnh viện Bạch Mai xuống phố đi mua cơm cho mẹ và em trai.

Tối 15/4, nạn nhân Bùi Thị Lan H. (30 tuổi, quê Hải Dương) đã qua đời do chấn thương quá nặng vì bị “ôtô điên” mất lái đâm liên hoàn trước cổng Bệnh viện Bạch Mai, theo Dân Trí.

Ôtô Santafe 'điên' gây họa trước bệnh viện Bạch Mai: Nạn nhân tử vong khi đi mua cơm cho mẹ
Hiện trường vụ tai nạn xe Santafe đâm liên tiếp vào 2 ô tô và 3 xe máy trên đường Phương Mai. (Ảnh: Dân Trí)

Thông tin này được ông Bùi Văn Tiêm, (61 tuổi, quê Phả Lại, Hải Dương) – bố chị H. xác nhận. Có mặt tại Hà Nội sau khi nhận tin chị H. gặp nạn, đến nơi ông Tiêm đau xót đối mặt với sự thật là con gái mình đã không thể qua khỏi.

Ông Tiêm buồn bã chia sẻ, con gái ông lên chăm mẹ tại bệnh viện, khi đi từ khoa Thần kinh đi ra phố Phương Mai để mua cơm cho mẹ và người em trai thì gặp nạn.

Lúc ông đang ở quê thì nhận được hung tin con trai gọi báo. Ông lâp tức lên bệnh viện thì cơ quan công an đã hoàn tất thủ tục khám nghiệm và đưa con gái ông bảo quản trong nhà lạnh. Theo ông Tiêm, ông đã gặp tài xế chiếc xe gây tai nạn và họ có đặt vấn đề hỗ trợ.

Trước đó, khoảng 11h30 cùng ngày, ôtô nhãn hiệu Santafe đang lưu thông hướng đường Phương Mai – Giải Phóng, chiếc xe bất ngờ tăng tốc, đâm liên tiếp vào 2 ôtô và 3 xe máy.

Chiếc xe gây tai nạn chỉ dừng lại khi đâm bẹp xe máy của người đang đứng buôn bán hoa quả dạo cạnh chiếc cột biển báo.

Tại hiện trường, xe Santafe bung túi khí và móp nhẹ phần đầu, 2 xe máy chui dưới gầm, xung quanh có 2 ôtô và 1 xe máy bị hư hỏng. Trong đó, chiếc Honda Civic xoay ngang giữa một làn đường, đuôi bẹp rúm. 6 người bị thương được đưa vào viện cấp cứu, có bé gái bị thương rất nặng do ô tô cuốn vào gầm.

Thế Tam