Đang lưu thông trên đường, chiếc xe máy hiệu Exciter bất ngờ bị bốc cháy dữ dội. Chỉ trong chốc lát, chiếc xe chỉ còn là một đống sắt vụn.

Trưa ngày 27/7, tại khu vực đường Trần Phú giao nhau với đường Lê Quý Đôn, phường Ba Đình (TP. Thanh Hóa), nhiều người nhìn thấy chiếc xe máy Exciter của một thanh niên đang lưu thông trên đường bốc cháy nghi ngút, nên đã hô hoán người thanh niên kia dừng xe lại, theo báo Dân Việt đưa tin.

Nghe tiếng hô hoán, nam thanh niên vội vàng dừng xe, nhưng chiếc xe ngày càng bốc cháy dữ dội. Người dân tìm cách chữa cháy nhưng bất thành. Khi lực lượng cứu hỏa tới nơi thì chiếc xe máy đã bị cháy trơ khung. Hàng trăm người dân đã đến chứng kiến vụ việc khiến giao thông qua đoạn đường này bị tắc nghẽn.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Trước đó, ngày 26/5, một chiếc xe máy cũng đột nhiên bị bốc cháy khi đang lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1A (đoạn thuộc địa phận xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên – Huế).

Chiếc xe máy đã bị thiêu rụi thành một "đống sắt vụn". (Ảnh: nguoiduatin)
Chiếc xe máy của du khách người Anh bị lửa thiêu rụi. (Ảnh: nguoiduatin.vn)

Chiếc xe máy này do một du khách người Anh điều khiển lưu thông theo hướng Đà Nẵng – Huế, khi đang đi qua tuyến đường trên thì đột nhiên bị bốc cháy dữ dội. Cả chủ xe và người dân đều không kịp trở tay. Ngọn lửa bùng phát nhanh chóng, chỉ trong chốc lát, chiếc xe máy đã bị thiêu rụi, chỉ còn đống sắt vụn.

Bạch Liên tổng hợp

Xem thêm: