Trưa ngày 5/6, một chiếc xe máy đã bất ngờ bị bốc cháy tại cây xăng Petrolimex, Km2+500 trên quốc lộ 18, khu 7 Phường Hải Yên, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, theo VOV Giao Thông đưa tin.

Theo thông tin được biết, vào thời điểm trên, một khách hàng đi xe Minks đã ghé vào cây xăng Petrolimex đổ xăng. Trong lúc nữ nhân viên đang bơm xăng thì chiếc xe bất ngờ bùng cháy. Cả nữ nhân viên và chủ xe đều vội vàng tháo chạy.

Sau đó, nhân viên trạm xăng liền lấy bình cứu hỏa dập lửa và hô hoán người dân xung quanh giúp đỡ. Một lúc sau, ngọn lửa đã được dập tắt. Tuy nhiên, chiếc xe đã bị cháy rụi hoàn toàn; một phần trụ xăng bị cháy xém bên ngoài.

Chiếc xe chỉ còn trơ bộ khung. (Ảnh: VOV Giao Thông)

Một số nhân chứng cho biết, lúc đổ xăng, chủ xe vẫn để xe nổ máy.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trước đó, ngày 26/5, một chiếc xe máy đã đột nhiên bị bốc cháy khi đang lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1A (đoạn thuộc địa phận xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên – Huế).

Theo thông tin được biết, chiếc xe máy này do một du khách người Anh điều khiển lưu thông theo hướng Đà Nẵng – Huế, khi đang đi qua tuyến đường trên thì đột nhiên bị bốc cháy dữ dội. Cả chủ xe và người dân đều không kịp trở tay. Ngọn lửa bùng phát nhanh chóng, chỉ trong chốc lát, chiếc xe máy đã bị thiêu rụi chỉ còn đống sắt vụn.

Chiếc xe máy của du khách người Anh bốc cháy trên đường. (Ảnh: báo Giao Thông)

Xem thêm:

Bạch Liên tổng hợp