Xe giường nằm chạy từ Hà Nội đi Nghệ An, khi qua thành phố Ninh Bình thì va chạm với xe máy và bị lật nghiêng. Vụ tai nạn làm 4 người chết, 13 người bị thương.

Theo VnExpress đưa tin, tài xế Nguyễn Ngọc Sáng, 38 tuổi, lái xe giường nằm chở khoảng 30 hành khách từ TP Hà Nội về huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Khoảng 23h50, khi đến ngã ba ở phường Nam Thành, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, ôtô khách va chạm với xe máy do ông Vũ Minh Tam, 70 tuổi, quê Ninh Bình, điều khiển.

Ông Tam cùng ba người trên xe khách là Phan Uy Vũ 12 tuổi, Nguyễn Tất Ngà 20 tuổi và Nguyễn Tài Thái 20 tuổi, đều quê Đô Lương, tử vong. Xe khách lật ngang, xe máy hỏng nặng.

Ảnh chụp màn hình Tuổi Trẻ.

Ông Nguyễn Văn Hanh, Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Ninh Bình, cho biết lực lượng chức năng và người dân địa phương đã đưa các nạn nhân ra ngoài, chuyển đi cấp cứu. Ngoài 4 người chết, 13 người khác đang điều trị tại bệnh viện.

Ảnh chụp màn hình Tuổi Trẻ.

Theo cơ quan đăng kiểm, xe khách đăng kiểm lần gần nhất ngày 26/3/2022, thời hạn tiếp theo là 25/9/2022.

Thời điểm trước tai nạn, xe khách chạy tốc độ 71 km/h, trong khi quy định tối đa cho phép xe cơ giới tham gia giao thông trong khu vực đông dân cư là 60 km/h.

Công an tỉnh Ninh Bình cho biết xe khách này không được phép vào TP. Ninh Bình. Qua kiểm tra, tài xế Nguyễn Ngọc Sáng không có cồn trong cơ thể.

Ảnh chụp màn hình VnExpress.
Ảnh chụp màn hình Dân Trí.

Có thể bạn quan tâm: