Ngày 13/12, một xe ôtô 45 chỗ bất ngờ mất phanh lao xuống vực sâu tại dốc lên Thiền viện Trúc Lâm (TP. Đà Lạt, Lâm Đồng). Rất may, không có thiệt hại về người.

Báo CAND cho hay, vào lúc 11h30 ngày 13/12, xe ôtô giường nằm 45 chỗ (chưa rõ danh tính tài xế) di chuyển qua đoạn Thiền Viện Trúc Lâm, phường 3, TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) bất ngờ bị mất phanh, xe lao xuống vực và lật nghiêng.

Theo một số hành khách có mặt trên xe, khi tới vị trí trên, xe chạy chậm, khoảng 40 km/h thì đột ngột tài xế la lớn “xe mất thắng rồi”. Đúng lúc này, hệ thống máy lạnh, đèn xe đồng loạt tắt. Tất cả những người trên xe khách lâm vào cảnh hoang mang, hoảng loạn.

Chiếc xe chạy thêm khoảng 100m nữa thì lao xuống vực cạnh đường. Vị trí xe khách lao xuống có nhiều cây tạp và cỏ bụi nên chiếc xe bị cản lại, sau đó lật nghiêng. Điều may mắn là không ai ngồi trên xe khách bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: SGGP).

Một nữ hành khách trên xe cho báo Tuổi Trẻ biết: “Đoàn chúng tôi có ba xe khách, trong đó hai chiếc đi đường khác đã về đến Đà Lạt. Riêng chiếc xe mà tôi đi thì khi xe có dấu hiệu mất phanh, mọi người hò nhau bám chặt vào thành ghế, vì vậy tất cả 15 người đều thoát nạn dù xe lao xuống vực. Chỉ một số người bị trầy xước do kính vỡ. Đến giờ một số người vẫn rất hoảng sợ”.

Đến khoảng 15h cùng ngày, lực lượng chức năng đã kéo được chiếc xe gặp nạn lên khỏi vực.

Hình ảnh hiện trường được báo TTXVN đăng tải:

Xe cứu hộ cẩu chiếc xe gặp nạn lên.
Vụ tai nạn may mắn không gây thiệt hại về người.
Chiếc xe gặp nạn.

Video xem thêm: Câu chuyện về những người đẹp lên tiếng về hai người bạn

videoinfo__video3.dkn.tv||12a2b4c8d__

Ad will display in 09 seconds