Vào ngày 6/10, tại khu vực Thới Hòa B phường Long Hưng, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến hai người chết và 14 người bị thương phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Cú va chạm mạnh khiến xe ôtô bị lật ngang đường. Hậu quả vụ tai nạn làm hai người chết tại chỗ, 14 người bị thương nặng. Tất cả các nạn nhân đều là hành khách đi trên xe ô tô.

Các nạn nhân bị thương đã được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn, sau đó, được chuyển tiếp xuống Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ và Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu.

Theo bác sĩ Lê Quang Võ, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ, khoảng 4 giờ 30 phút cùng ngày, bệnh viện đã tiếp nhận cấp cứu 5 trường hợp liên quan đến vụ tai nạn giao thông, gồm: Nguyễn Văn Hậu (45 tuổi), Bùi Thị Bé (36 tuổi), Cao Việt Hưng (43 tuổi), Huỳnh Thị Tuyết Nhi (20 tuổi) và Bùi Thị Duyên (34 tuổi).

Cũng như bác sĩ Võ, trong 5 trường hợp tiếp nhận cấp cứu, trường hợp nạn nhân Nguyễn Văn Hậu khá nguy kịch, đang được các bác sĩ khẩn trương phẫu thuật cấp cứu.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Đào Anh Dũng đã cùng lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải thành phố Cần Thơ, Ban An toàn giao thông Cần Thơ,  UBND quận Ô Môn đến thăm hỏi những người bị thương, thân nhân gia đình có người đã tử vong.

Hiện trường xe khách mất lái gây thương vong (Ảnh: VOV)

Ngay khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường.

Đến 5h cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường đã hoàn tất. Lực lượng chức năng lập hồ sơ và đang lấy lời khai các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra và xác định nguyên nhân vụ tai nạn.

Thanh Thanh (TH)