Đêm 17/6, tại quốc lộ 18 đoạn qua xã Quảng Minh, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng giữa xe container và xe Limousine 16 chỗ khiến ít nhất 3 người tử vong.

Sáng ngày 18/6, ông Đỗ Đức Ngọc – chủ tịch UBND xã Quảng Minh, cho biết vụ tai nạn khiến 3 người trên xe Limousine chết, bước đầu được xác định gồm có 1 giám đốc người Khánh Hòa, 1 thư ký và tài xế, theo báo Tuổi Trẻ.

Theo nhân chứng đang có mặt trực tiếp tại hiện trường, thời điểm xảy ra tai nạn khoảng 22h15 tối ngày 17/6.

Vào thời điểm tai nạn, xe Limousine di chuyển từ Hạ Long đến Hải Hà, xe container chạy chiều ngược lại.

Chiếc xe limousine bị bẹp dúm, biến dạng hoàn toàn. (Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ)

Sau cú va chạm, xe container bị lật nghiêng, đè lên xe limousine khiến rất nhiều người trên xe limousine bị thương nặng.

Lực lượng cứu hộ tỉnh đã huy động xe cẩu để cẩu thùng xe container. Thời điểm này tại khu vực huyện Hải Hà đang có mưa lớn nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, rất nhiều thông tin lan truyền trên mạng xã hội rằng toàn bộ 16 người trên xe limousine đều tử vong.

Trao đổi với phóng viên báo VOV lúc 1h30 sáng 18/6, ông Hồ Đức Quang, Chủ tịch huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật. Đến thời điểm hiện tại huyện vẫn đang cho cẩu phương tiện lên. Sơ bộ mới chỉ xác nhận có 3 người tử vong, 2 người chết tại chỗ và 1 người chết trên đường đi cấp cứu”.