Một thầy giáo dạy võ Karate ở Vĩnh Phúc liên tục tung những cú đạp, đấm rất mạnh vào lưng, gáy và ngực của nhiều học viên nhỏ tuổi khi những em này đang cố gắng cúi đầu xuống sát đất tập ép cơ.

Báo Tuổi Trẻ cho biết, ngày 18/11, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại hình ảnh một người đàn ông được cho là thầy dạy võ liên tục đá, đấm vào lưng, gáy và ngực của nhiều võ sinh nhỏ tuổi.

videoinfo__video3.dkn.tv||5a18cf712__

Ad will display in 09 seconds

Nội dung đoạn clip cho thấy trong phòng tập có khoảng 20 học viên đang cố gắng cúi đầu xuống sát đất xoạc chân, tập ép cơ. Lúc này một người đàn ông mặc bộ quần áo tối màu, đi giày thể thao đi lại vòng quanh và liên tục tung những cú đá, đấm vào lưng, gáy, ngực nhiều học trò. Người này còn chỉ tay vào mặt học sinh lúc nói chuyện.

Ngay cả học sinh nữ cũng bị người này tung những cú đấm, đá rất mạnh. Thậm chí, có em còn bị người đàn ông này ngồi lên vai rồi đấm, đá liên tục vào người. Tất cả đều không dám phản kháng. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc với hành động của người đàn ông. Đa số ý kiến đều mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xử lý nghiêm hành vi này.

“Xem clip tôi sợ quá. Mỗi lần tung cước đá, đấm, người đàn ông dùng lực rất mạnh chứ không phải giúp các em luyện tập. May mà các phụ huynh quay lại những hình ảnh dạy học phản cảm như thế này để mọi người cảnh giác. Mong cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra, xử lý”, tài khoản Kim Thủy bình luận.

Theo Zing, người đăng tải clip cho biết, hình ảnh trên được ghi lại tại lớp dạy võ của một trường ở phường Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, khi các em đang luyện tập trước khi dự thi.

Tối 18/11, trao đổi với báo Người Lao Động, một lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã chỉ đạo Công an TP. Vĩnh Yên vào cuộc điều tra, làm rõ clip thầy dạy võ có hành vi dạy dỗ không đúng mực với các học viên đang lan truyền trên mạng xã hội.

Công an xác định người thầy dạy võ Karate xuất hiện trong clip trên là người được đoàn thể thao huyện Yên Lạc thuê để huấn luyện, dạy cho các VĐV trong đoàn. “Bước đầu làm việc với cơ quan công an, người thầy dạy võ khai do áp lực thành tích, mục tiêu chính là để các em đạt thành tích cao nên đã dạy dỗ nghiêm khắc”, lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an tỉnh Vĩnh Phúc nói.

Công an đã giám định thương tích của một số học viên trong lớp học võ nhưng kết quả cho thấy chưa có hậu quả nghiêm trọng. Gia đình các em cũng không có đơn hay ý kiến gì đối với thầy giáo dạy võ này.

Công an TP. Vĩnh Yên đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc.