Mới đây, trên trang cá nhân của mình nghệ sĩ Việt Hương đã chia sẻ phản ứng của Hoài Phương khi biết cô “tự ý” rút 1,7 tỷ làm từ thiện mà không thông qua ý kiến chồng.

Nghệ sĩ Việt Hương viết: “Sáng nay trong 1 chương trình gặp được anh Đoàn Ngọc Hải. Ấn tượng đầu tiên là nhìn anh hiền lành và nhiệt huyết trên chiếc xe hỗ trợ đưa người không đủ điều kiện về nhà cho kịp phút cuối đời (xe còn chở sữa và thực phẩm nặng nên xe rất dễ hư). Hương không làm được nên chia sẻ cùng anh, ủng hộ anh mua chiếc xe khác khoảng 1tỷ7. Em sẽ đồng hành cùng anh Hải.

Khi Hương quyết định thì ở trên xe 1 mình với anh Hải. Khi xuống xe gặp ông xã, Hương hỏi: anh có buồn em không khi quyết định mà không hỏi ý anh?

Ảnh trả lời: Anh không có buồn. Anh nghĩ em quyết định bằng tấm lòng của em nên ủng hộ em hết mình. Anh về đây anh bán chiếc xe bên Mỹ rồi. Anh sẽ không mua xe. 2 vợ chồng mình đi chung 1 chiếc, còn mình phụ anh Hải mua xe làm thiện.

Bởi vậy em cám ơn người đi cùng với mình mà hiểu mình. Chụp tấm hình lấy lòng ảnh Hoài Phương.”

Ảnh chụp màn hình.

Bài viết của Việt Hương nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, dưới bình luận, không ít khán giả đã bày tỏ sự cảm kích, ngưỡng mộ trước tấm lòng thơm thảo của hai vợ chồng.

Ảnh chụp màn hình.

Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương kết hôn năm 2007. Năm 2009, cặp đôi chào đón trái ngọt tình yêu – bé Elyza, tên đầy đủ Elyza Phương Vy. Trong khi Hoài Phương cùng con gái định cư tại Mỹ, nữ danh hài lại hoạt động song song tại 2 thị trường trong nước và hải ngoại, chủ yếu là Việt Nam.

Khi kể lại việc làm của mình với chồng, Việt Hương nhận được sự ủng hộ tuyệt đối – ảnh: FBNV.

Theo Yeah1, hôm nay, Ekip chương trình “Cơ hội đổi đời” với sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa và Việt Hương đã có mặt tại Đà Lạt. Trong số ghi hình này, ông Đoàn Ngọc Hải là khách mời tham gia và đã lập nên thành tích đáng nể sau 3 giờ lao động. 

“Sau 3 tiếng đồng hồ lao động cật lực tôi đã có số tiền 250 triệu đồng để cho các cháu ở trường mầm non Sử Pán-Sa Pa có 50 triệu đồng tiền thịt, có đủ tiền để cho 5 chị em nữ công nhân vệ sinh ở Hà Nội, các cháu dân tộc vùng cao, vùng sâu, vùng xa và hải đảo đi du lịch đến đất nước Singapore xinh đẹp sắp tới…”, ông Hải chia sẻ.

Ảnh chụp màn hình.

Nói về chiếc xe ô tô mới do nghệ sĩ Việt Hương tài trợ sắp tới, ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ với tâm thế hết sức biết ơn. “Trong lúc tôi và “con ngựa thồ” 51B 50744 chở nghệ sĩ Việt Hương đến điểm trường quay thì nghệ sĩ Việt Hương đã tặng tôi 1 tỷ 700 triệu để mua một chiếc xe cứu thương to hơn, lớn hơn, Việt Hương nói rằng để tôi có thể chở được nhiều thịt và sữa hơn nữa cho bà con nghèo. Trân trọng cảm ơn hai vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương!”.

Như vậy, chỉ trong ngày hôm nay, Ông Đoàn Ngọc Hải nhận về 2 tin vui: thắng được 250 triệu đồng giúp người nghèo và sắp nhận được xe mới thuận tiện cho việc di chuyển đến với các hoàn cảnh khó khăn khắp nơi trên đất nước.