Các bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, bé H. bị trật khớp háng phải, không gãy tay chân, chưa phát hiện tổn thương phần mềm, lồng ngực, ổ bụng không thấy bất thường.

Trao đổi với báo Tuổi Trẻ sáng 1/3, đại diện Bệnh viện Nhi trung ương cho biết bé gái N.P.H. – rơi từ tầng 13 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (Q.Thanh Xuân, Hà Nội) – được chuyển vào Trung tâm Cấp cứu và chống độc chiều tối 28/2.

Kết quả khám toàn trạng và chụp X-quang ban đầu cho thấy cháu bị trật khớp háng phải, không gãy tay chân, chưa phát hiện tổn thương phần mềm, lồng ngực, ổ bụng không thấy bất thường.

Ảnh chụp màn hình báo Dân Trí.

Các bác sĩ khoa chỉnh hình nhi đã nắn chỉnh và đặt máng bột cố định tạm thời cho bé. Đến sáng nay, bé đã ổn định hơn, tiếp xúc tốt, không khó thở nhưng còn quấy khóc. Bé đang được các bác sĩ tiếp tục theo dõi và điều trị.

Trước đó, theo tờ VTVnews khoảng 17h30 ngày 28/2, bé H. tại tầng 12A (tức tầng thứ 13) của tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng (Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội) bất ngờ bò từ trong nhà rồi trèo ra lan can.

Ảnh chụp màn hình báo Dân Trí.

Sau đó, bé gái bám vào lan can, treo mình lơ lửng. Một số người dân ở tòa bên cạnh phát hiện sự việc đã hô hoán người tới cứu giúp.

Lúc này, một người đàn ông phía dưới trèo lên mái che của sảnh. Chỉ vài giây sau, bé gái rơi từ lan can tầng 12A xuống, may mắn được người đàn ông đỡ kịp, cháu được chuyển vào Bệnh viện Nhi Trung ương kiểm tra, thăm khám.