Sáng ngày 14/3, người dân tại huyện miền núi Nam Giang (tỉnh Quảng Nam) đã phát hiện một nam thanh niên tử vong với thương tích ở đầu nằm giữa đường, cạnh đó là chiếc xe máy chở hàng dựng bên lề đường.

Báo Người Lao Động đưa tin, chiều 14/3, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết các đơn vị nghiệp vụ của công an tỉnh đang phối hợp với Công an huyện Nam Giang điều tra nguyên nhân cái chết khá bất thường của một nam thanh niên.

Hiện trường vụ việc.

Nạn nhân là anh Nghiêm Đình Huy (SN 1996, quê ở tỉnh Thanh Hóa). Nam thanh niên này làm nghề buôn bán hàng dạo tại các huyện miền núi của tỉnh Quảng Nam.

Trước đó, vào khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, người dân xã Cà Dy (huyện Nam Giang) phát hiện thi thể của Huy trên đường HCM nên báo cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, nam thanh niên bị thương tích ở vùng đầu, máu chảy một đoạn dài, trên đầu vẫn đang đội mũ bảo hiểm. Cách thi thể vài mét có chiếc xe máy BKS: 43S-0445, đang dựng trong lề, trên xe có một thùng hàng vẫn đang được buộc chặt. Khám nghiệm ban đầu cho thấy nạn nhân bị vỡ xương hàm.

Hiện vẫn chưa khẳng định được đây có là vụ tai nạn giao thông hay không.

Đặc biệt, qua khám nghiệm hiện trường, do nhận thấy nạn nhân tử vong trên đường nhưng hiện trường không giống vụ tai nạn giao thông nên Công an huyện Nam Giang đã đề nghị Công an tỉnh phối hợp để điều tra – thông tin trên tờ Doanh nghiệp và Tiếp thị.

Hiện vẫn chưa khẳng định được đây có là vụ tai nạn giao thông hay không – một lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam chia sẻ.